Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Tin chuyển nhượng

Đứng trước tương lai u ám tại Real Madrid, Mariano Diaz đã bày tỏ nguyện vọng với HLV Zidane là anh muốn ra đi. Theo Marca HLV người Pháp đã nhanh chóng đồng ý và nhiều khả năng Mariano sẽ ra nhập AS Monaco trong ít ngày tới. Theo dạng cho mượn 1 năm và mua đứt vào cuối mùa. 

Mariano ra đi áo số 7 nhiều khả năng sẽ thuộc về Hazard

Real Madrid đã quyết định giữ lại James Rodriguez ở mùa giải 2019-2020 thay vì bán tiền vệ người Colombia nguyên nhân chính là do Asensio chấn thương nặng và Real thiếu tiền vệ tấn công. James đã trở lại trung tâm huấn luyện của Real tập luyện cùng các đồng đội, lần gần nhất James tập trung cùng đồng đội ở đây là ngày 2/6/2017 đã hơn 2 năm. 

Asensio chấn thương cơ hội mở ra với James tại Real

Gueye dự kiến sẽ kiếm tra y tế để hoàn tất ra nhập PSG vào mùa hè này. Trước đó Eveton đã chấp nhận 29 triệu Euro mà PSG đưa ra cho cầu thủ người Senegal này.

Gueye tiến gần đến việc ra nhập PSG

Theo tin tức từ Daily Mail, Maguire đã xin vắng mặt ở buổi tập gần nhất của bầy cáo vì bị ốm. Diễn biến này khiến truyền thông Anh nghi vấn vì trung vệ người Anh này đang có liên hệ với ManUnited trong suốt mùa hè vừa qua. Nguồn tin riêng của tờ Sky Sport khẳng định Maguire quyết tâm rời King Power để cập bến Old Trafford. 
Maguire quyết tâm ra nhập Manchester United

Sky Sport đưa tin trong 24h tới Nicholas PePe sẽ đến London kiểm tra ý tế trước khi ra nhập Arsenal . Đây là thương vụ mà các CĐV đáng mong chờ vì nó không chỉ phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng của CLB mà còn tỏ rõ tham vọng của Pháo ghủ mùa giải mới. 

Pepe trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Arsenal


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét