Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

CẬP NHẬT DIỄN BIẾN VỤ NEYMAR

Chiều nay, phái đoàn đàm phán của FC Barcelona gồm 3 thành viên: Eric Abidal, Javier Bordas & André Cury đã đến Paris để đàm phán vụ Neymar.
Sau nhiều giờ làm việc, cuộc gặp giữa hai CLB đã kết thúc cách đây khoảng một giờ. Cả Abidal lẫn Borda đều không tiết lộ điều gì khi được phóng viên của El Chiringuito TV dò hỏi.
Từ chiều nay, ESPN nói rằng PSG yêu cầu Barça phải dùng Coutinho + Rakitić + 100 triệu để đổi lấy Neymar, Soccerlink của Pháp cũng vừa mới đưa tin tương tự.
Trong khi đó Deportivo Cuatro mới cho biết Barça đã đưa ra lời đề nghị 100 triệu Euro + Coutinho. Còn PSG định giá Neymar 250 triệu Euro, đồng nghĩa với số tiền CLB của Pháp yêu cầu Barça phải chi ra là 150 triệu Euro + Coutinho hoặc Coutinho + Rakitić + 100 triệu Euro.Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Nhà báo Alfredo Martínez dẫn tin từ Le Parisien nói Barça chỉ có thể đáp ứng số tiền 80-100 triệu Euro + Coutinho, giá trị để đổi lấy Neymar không thể hơn thế được. Đây cũng là thông tin vừa được [Jugones] cung cấp vừa xong.
Trong một diễn biến khác, người đại diện của Philippe Coutinho cũng đã có mặt ở Paris ngày hôm nay để (có thể) đàm phán với PSG bởi đàm phán giữa FC Barcelona và Bayern Munich về cầu thủ này đã bị đổ vỡ.
Nhận định về những thông tin được các nguồn phát đi, có thể thấy giá trị của Neymar Jr. ở mức 250 triệu Euro là một con số không thực tế. Những người mơ mộng nhất cũng không thể nào chấp nhận con số mà PSG đã định giá qua những thông tin họ biết về Neymar.
Số tiền tối đa 100 triệu Euro + Coutinho xem ra có vẻ hợp lý hơn ở thời điểm hiện tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét