Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

ARSENAL CÔNG BỐ BOM TẤN, AC MILAN ĐÓN TÂN BINH

CLB Arsenal đã công bố video chính thức giới thiệu Nicolas Pepe.  Tân binh mà họ vừa mua về từ Lille. Đó là một động thái khiến CĐV pháo thủ thở phào sau nhiều tháng ngày mòn mỏi chờ đợi. Để có được chân sút từ CLB nước Pháp Arsenal đã phải chi ra số tiền kỷ lục 72 triệu bảng Anh. Bản hợp đồng của Pepe kéo dài 5 năm với mức lương 7 triệu bảng/năm. 

Pepe bến pháo thủ 

Tờ L'EQUIPE PSG đã đưa ra hạn chót cho Barca vụ Neymar đến ngày 10/8 để kết thúc mọi chuyện. Dù phiên chợ hè tại Tây Ban Nha và Pháp đến ngày 2/9 mới kết thúc xong gã trọc phú thành Paris không muốn vụ này kéo dài thêm. Phía Barca không đủ tài chính mua Neymar mùa hè này nên họ ngỏ ý mượn tiền đạo này và kèm theo mua đứt vào mùa hè tới. 
PSG muốn kết thúc vụ Neymar sớm 

Ac Milan đã xác nhận đã có sự phục vụ của Leao từ Lille với bản hợp đồng 5 năm với mức giá khoảng 30 triệu Euro. Đây là tân binh thứ 4 của nửa đỏ thành Milano.
AC Milan đón tân binh thứ 4

ManUnited sẵn sàng nhượng bộ Leicester và biến trung vệ người Anh Maguire thành trung vệ đắt giá nhất thế giới với mức phí 80 triệu bảng. Theo Sky Sport Leicester dường như đã siêu lòng với lời đề nghị này của ManUnited. Ngoài ra đội chủ sân Kings Power cũng không muốn cứng rắn trong vụ 
này. 
Nếu cập bến Old Tranffod Maguire sẽ trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét