Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

NEYMAR ĐANG ĐU DÂY?

Real Madrid C.F. và PSG - Paris Saint-Germain đang đàm phán về Neymar Jr., các nguồn tin của Sport đã xác nhận điều này.
Hai tháng sau khi mối quan hệ giữa ngôi sao người Brazil và PSG chính thức đổ vỡ, CLB nước Pháp quyết định liên lạc với Real Madrid để đánh giá khả năng Neymar chuyển đến đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.
Bước đầu tiên đã được thực hiện vài ngày trước, khi PSG gọi đến văn phòng ở Bernabéu để thể hiện mong muốn đàm phán. Và, ngạc nhiên trước cơ hội bất ngờ để có được một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và với mức giá phải chăng hơn những gì từng nghĩ, Madrid đã quyết định mở cuộc đàm phán với đại diện của PSG.
Dù vẫn chưa có lời đề nghị cụ thể nào được đưa ra, nhưng các nguồn tin thân cận với những người có trách nhiệm ở các cuộc đàm phán đã nói rằng PSG sẵn sàng thảo luận về lựa chọn dự phòng với Madrid thay vì phải chịu áp lực từ Barça để hạ giá cầu thủ của họ.
Thậm chí có người còn nói rằng tiền đạo này có thể đến Madrid theo một bản hợp đồng cho mượn một năm - và đó có vẻ như là thỏa thuận tốt cho cả hai bên. Giá trị của Neymar có thể tăng lên và PSG sẽ bán anh giá cao hơn vào năm 2020. Còn đối với Madrid, đó sẽ là một khoản đầu tư ít rủi ro hơn vào một cầu thủ mang lại tiềm năng cực lớn. Và đối với Neymar, đó sẽ là cơ hội để cầu thủ này trở lại Tây Ban Nha. Tùy chọn này, tất nhiên, sẽ không dành cho FC Barcelona.Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản
Theo nguồn tin của PSG, Barça chưa bao giờ tiếp xúc trực tiếp với CLB nước Pháp, tất cả các thông tin liên lạc đều được thực hiện thông qua một trung gian.
MỐI HẬN THÙ CỦA PSG VỚI BARCELONA
Ở Paris, người ta có cảm giác rằng Barça đã âm mưu với phía Neymar để tạo ra cuộc khủng hoảng và kéo dài đến tận hôm nay, điều mà CLB xứ Catalan tin rằng cuối cùng sẽ tạo điều kiện để Neymar ra đi với giá thấp hơn 222 triệu Euro mà PSG đã trả hai năm về trước.
Vì điều này, mối quan hệ vốn đã tồi tệ giữa PSG và Barça cũng tan vỡ như mối quan hệ giữa chính các vị giám đốc của PSG và Neymar. Leonardo đã nói rõ với những người thân cận rằng Neymar sẽ không chơi cho PSG nữa và anh sẽ chỉ đến Barcelona với đúng số tiền 222 triệu Euro mà PSG trả cho Barça hồi năm 2017.
Hôm thứ 5, GloboEsporte (Brazil) đã tường thuật rằng phía Neymar đã gặp gỡ các đại diện của Real Madrid để thảo luận về khả năng anh chuyển đến Bernabéu, trong khi các cuộc đàm phán của họ với FC Barcelona đã bị thu hẹp lại. BLĐ đội chủ sân Camp Nou đang trông chờ vào việc tiền đạo này có lập trường và lên tiếng tuyên bố mong muốn được khoác áo Blaugrana một lần nữa, nhưng điều đó đã không xảy ra.
NEYMAR KHÔNG BAO GIỜ ĐÓNG CỬA VỚI REAL MADRID
Trong suốt sự nghiệp của mình, Neymar chưa bao giờ đưa ra một tuyên bố hay phát biểu nào chống lại Real Madrid bởi vì anh luôn nhận thức được mối quan hệ hòa nhã mà cha anh và người đại diện Wagner Ribeiro có với Florentino Pérez và giám đốc tuyển dụng Madrid - Juni Calafat.
Vào tháng Tư năm ngoái, cha của Neymar đã ít nhất ba lần gặp một đại diện của Real Madrid ở Rio de Janeiro. Nhưng vào thời điểm đó, tiền đạo này chỉ mới đến Paris được vài tháng và cả hai đều đồng ý rằng việc PSG để anh ra đi vào thời điểm đó là không thể. Kế hoạch của họ là chờ đến sau World Cup và kết thúc mùa giải 2018-19 trước khi cố gắng sắp đặt để Neymar ra đi.
Sau đó, như mọi người đã biết, cuộc khủng hoảng đã nổ ra ở Paris hai tháng trước. Neymar sau đó đến với Copa América và chia sẻ với một số đồng đội ở ĐT Brazil về mong muốn rời PSG để đến Barcelona hoặc Madrid.
Neymar luôn để mở cánh cửa đến với Bernabéu, cũng như Florentino Peréz luôn làm vậy với Neymar. Trên thực tế, Peréz đã gặp Ribeiro vài tháng trước tại văn phòng của công ty xây dựng ACS của ông và nói với đại diện của Neymar rằng Real sẽ luôn sẵn sàng thảo luận về việc chuyển đến Madrid của ngôi sao này.
Một yếu tố quan trọng khác là mối quan hệ tốt đẹp mà Perez có được với chủ tịch PSG Nasser Al Khelaifi. Họ luôn tôn trọng lẫn nhau - đến nỗi mà sau khi những đồn đoán xuất hiện về việc Madrid liên hệ với Mbappé và Neymar, Peréz đã không ngần ngại đưa ra một thông cáo chính thức để bác bỏ những thông tin đó. Điều này trái ngược hoàn toàn với mối quan hệ đầy mâu thuẫn giữa FC Barcelona và PSG - căng thẳng đã diễn ra theo hướng có lợi cho Real Madrid, người mà giờ đây là cánh cửa rộng mở nhất cho Neymar.
Cuối cùng thì anh sẽ trở lại Barça hay trở thành đối địch của màu áo lam đỏ? Có lẽ phải chờ đến 20.8, mọi thứ lúc đó sẽ rất rõ ràng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét