Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Barca chính thức bị phạt số tiền 300 euro vì hành vi "đi đêm" với Griezmann

Tháng 7/2019, Barca công bố việc chiêu mộ thành công Griezmann khi trả phí giải phóng hợp đồng 120 triệu euro cho Atletico. Tuy nhiên, trong đơn kiện sau đó được phía Atletico gửi đi, đội bóng thành Madrid đưa ra nhiều bằng chứng khẳng định Barca đã tiến hành thương thảo với Griezmann từ tháng 3 hoặc tháng 4.
Atletico muốn Barca trả đủ 200 triệu euro, số tiền giải phóng hợp đồng của Griezmann trước tháng 7/2019. Đội chủ sân Wanda Metropolitano từng đề nghị cấm Barca đăng ký thi đấu Griezmann, thậm chí cấm chuyển nhượng với đối thủ, nhưng bất thành.
Sau một thời gian điều tra sự việc, phía RFEF đã đưa ra phán quyết cuối cùng. Barca chính thức bị phạt số tiền 300 euro vì hành vi "đi đêm" với Griezmann. Trước đó, tờ El Mundo tiết lộ thông tin rằng Juantxo Landaberea, điều tra viên thuộc Ủy ban Điều tra của LĐBĐ Tây Ban Nha, đề xuất án phạt 300 euro cho Barcelona hoặc sân Camp Nou sẽ phải tổ chức một trận đấu không có khán giả.
Một nguồn tin từ RFEF nói với Marca rằng án phạt "đóng cửa sân Camp Nou" vì hành vi sai trái nói trên của Barca là không khả thi. Vì vậy, RFEF không còn cách nào khác phải phạt hành chính Barca số tiền 300 euro.
Như chính RFEF công nhận, đây chỉ là số tiền tượng trưng không hơn không kém. Và mới đây tờ Marca đã so sánh số tiền phạt này với tiền phạt 1 số lỗi ở Tây Ban Nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét