Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Neymar sẽ bỏ đơn kiện nếu Barcelona... đồng ý mua lại mình

Cầu thủ người Brazil được nhìn thấy xuất hiện tại sân bay ở Barcelona cùng cha của mình hôm thứ Năm vừa qua và có buổi làm việc với tòa án tư pháp thành phố Barcelona hôm thứ Sáu để giải quyết dứt điểm khoản tiền thưởng cho lòng trung thành mà phía Barca còn nợ anh.
Thời điểm mà Neymar chuyển sang khoác áo PSG hơn 2 năm trước, Barca đã thanh toán khoản tiền 12,5 triệu bảng, song cá nhân cầu thủ 27 tuổi khẳng định đội bóng cũ vẫn còn nợ mình khoản tiền 10,5 triệu bảng trong tổng số tiền 23 triệu bảng mà đôi bên đã ký ước.
Tuy nhiên, nhà vô địch La Liga đang từ chối trả Neymar khoản tiền còn lại và tin rằng chỉ thanh toán toàn bộ số tiền 23 triệu bảng nếu cầu thủ người Brazil còn ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2022. BLĐ Barca thậm chí còn kiện ngược Neymar, đòi cha con cầu thủ này phải hoàn lại số tiền 12,5 triệu bảng mà họ từng trả cách đây 2 năm.
Liên quan đến vụ kiện này, Cadena SER tiết lộ thông tin khá bất ngờ có thể là bước ngoặt nhằm giải quyết triệt để vấn đề. Theo nguồn tin này cho hay, Neymar sẵn sàng rút lui khỏi vụ kiện cáo này nếu như Barca đảm bảo sẽ mua lại anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. 
Cầu thủ 27 tuổi muốn Barcelona viết bằng văn bản và cam kết rằng họ sẽ chiêu mộ lại anh ta. Tuy nhiên đó là điều mà câu lạc bộ xứ Catalan đơn giản là không thể làm được. Cả Barcelona và Neymar đều cố gắng đi đến một thống nhất để tránh ra tòa, nhưng có vẻ như vấn đề sẽ chỉ được giải quyết bởi một thẩm phán.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét