Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

RIVALDO: 'MBAPPE NÊN GIA NHẬP BARÇA ĐỂ KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ NGƯỜI XỨNG ĐÁNG ĐỂ KẾ THỪA MESSI'

Huyền thoại FC Barcelona Rivaldo nghĩ rằng ngôi sao đội tuyển Pháp và PSG Kylian Mbappé nên thay đổi môi trường thi đấu để đạt đến vị thế của Leo Messi hoặc Cristiano Ronaldo. Theo cựu tiền đạo Brazil, Ligue 1 đơn giản là quá nhỏ bé.

MBAPPE

"Không còn nghi ngờ gì nữa, Mbappe có những phẩm chất để trở thành một trong cầu thủ giỏi nhất thế giới, anh ấy đang chơi thứ bóng đá tuyệt vời và có tiềm năng rất lớn", Rivaldo Ferreira nói với Betfair.

"Anh ấy sẽ có thể phát huy tài năng của mình khi chơi ở La Liga hoặc Premier League. Ligue 1 rõ ràng là có sức cạnh tranh thấp hơn của Tây Ban Nha hoặc Anh.
"Với tất cả sự tôn trọng dành cho PSG, tôi tin rằng Mbappe nên chuyển đến một đội bóng lớn của Tây Ban Nha hoặc Anh trong tương lai để khẳng định mình là người kế thừa xứng đáng của Messi hoặc Ronaldo. Những cầu thủ tốt nhất cần chơi ở những giải đấu tốt nhất."
Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Barcelona thấy một động thái khả thi cho Kylian Mbappe như một sự thay thế cho Neymar Jr. . Tuy nhiên, mặc dù Rivaldo gọi anh là 'Người thừa kế Messi', nhưng người Catalan sẽ thích anh thay thế Luis Suarez.

Theo Rivaldo, nếu Barcelona có kế hoạch chuyển nhượng cầu thủ 21 tuổi này thì vấn đề chính là mức giá khổng lồ của anh ấy. "Nếu như Barca gặp nhiều khó khăn trong việc cố gắng ký hợp đồng với Neymar, bạn hãy tưởng tượng PSG sẽ ra giá cầu thủ người Pháp bao nhiêu, vì vậy gần như không thể đưa cầu thủ xuất sắc này đến Catalan vào thời điểm này."

Mbappe có hợp đồng đến năm 2022, điều đó có nghĩa là Barcelona có khả năng hoãn việc theo đuổi cho đến mùa hè năm 2021, khi họ có thể gây áp lực buộc PSG - Paris Saint-Germain hạ giá.

Mbappe là cầu thủ bóng đá U21 đầu tiên trong thế kỷ 21 đã ghi hơn 30 bàn thắng trong một mùa giải. Chỉ có Ronaldo Nazário, khi anh ở Barça 22 năm trước, đạt được hiệu suất phi thường tương tự.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét