Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Carles Pérez : ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ ĐƯỢC Ở BARCA, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐÒI HỎI 1.5 TRIỆU EUROS KHI MỚI 16 TUỔI

🎙️ 𝗡𝗼́𝗶 𝘃𝗲̂̀ 𝗸𝗵𝗼̛̉𝗶 đ𝗮̂̀𝘂 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗴𝗶𝗮̂́𝗰 𝗺𝗼̛:
🗣️“Tôi vui mừng vì mọi thứ đang diễn ra lúc này và vì những cơ hội HLV đã cho tôi tôi để giúp đỡ đội bóng. Thật khó khăn. Tôi đến từ một mùa giải tốt ở đội B nhưng chưa từng nghĩ gì về điều này. Tôi cố gắng tận dụng các cơ hội có được trong khi đó tạo nên những ấn tượng tốt trong quá trình tập luyện và giúp đỡ đội bóng càng nhiều càng tốt.”
“Tôi luôn được bảo rằng mình là một người luôn làm việc chăm chỉ, mặc dù không phải từ HLV Valverde. Bạn luôn phải cố gắng hết sức để được tham gia vào đội một.”, anh nói thêm
“Cái ngày tôi ra sân ở trận gặp Real Betis Balompié , tôi có một chút áp lực vì được chơi ở Camp Nou luôn là một giấc mơ. Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi vì tôi cũng đã ghi được một bàn thắng (phút 56).”
🎙️ 𝗛𝗶̀𝗻𝗵 𝗺𝗮̂̃𝘂 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝗶́𝗰𝗵:
🗣️“Có rất nhiền tiền đạo giỏi ở Barça, nhưng với riêng cá nhân tôi, từ thời thơ ấu đã là Leo Messi . Người ta so sánh tôi với Pedro và Arjen Robben , tôi thích có một sự nghiệp như người đàn anh Pedro.”
“Messi là người đã giúp đỡ đội bóng rất nhiều. Anh ấy luôn cho bạn những lời khuyên. Anh ấy bảo tôi và cả Ansu hãy làm những gì chúng tôi chắc chắn và rằng cả đội sẽ giúp đỡ chúng tôi tiến bộ. Anh ấy cũng nói rằng chúng tôi sẽ không có mặt ở đây nếu chúng tôi không có phẩm chất để làm được điều đó.”
“Luis Suarez có “bản năng sát thủ”, điều làm cho anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng. Anh ấy là số 9 hay nhất thế giới và có những pha ghi bàn nhanh như chớp. Chắc chắn nó sẽ tiếp tục như vậy.”
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
🎙️𝗡𝗼́𝗶 𝘃𝗲̂̀ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗴𝗶𝗮 𝗵𝗮̣𝗻 𝗵𝗼̛̣𝗽 đ𝗼̂̀𝗻𝗴:
🗣️“Tôi rất hạnh phúc với việc được CLB gia hạn hợp đồng. Từ khi đến Barça, tôi luôn muốn ở đây và không lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào từ những đội bóng khác. Khi CLB nói rằng họ muốn gia hạn HĐ với tôi, tôi đã chẳng cần suy nghĩ gì thêm.”
🎙️𝗖𝗵𝗶𝗮 𝘀𝗲̉ 𝘃𝗲̂̀ 𝗛𝗟𝗩 𝗚𝗮𝗿𝗰𝗶́𝗮 𝗣𝗶𝗺𝗶𝗲𝗻𝘁𝗮 (𝗕𝗮𝗿𝗰̧𝗮 𝗕):
🗣️“Ông ấy là một người quan trọng đối với tôi. Sau khi tôi đi cùng đội B, ông ấy muốn tôi tiến lên đội 1. Ông bảo tôi hãy luôn kiên trì và làm những gì tôi muốn.”
🎙️Được luyện tập cùng những cầu thủ hàng đầu ở Barça
🗣️“Tôi biết mình đang ở đâu và tôi muốn tận dụng những cơ hội mà mình có được. Tôi có thể học hỏi từ những cầu thủ giỏi nhất thế giới mỗi ngày.”.
“ Antoine Griezmann là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và chỉ mới ở đây được vài tháng. Thật tự nhiên khi anh ấy phải thích nghi và tìm hiểu các đồng đội của mình. Chắc chắn anh ấy sẽ thích nghi với CLB thôi.”
🎙️𝗡𝗼́𝗶 𝘃𝗲̂̀ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗻𝗵𝗮̆́𝗻 𝘀𝗮𝘂 𝘁𝗿𝗮̣̂𝗻 𝗱𝗲𝗯𝘂𝘁:
🗣️“Điện thoại của tôi như muốn nổ tung nhưng tôi không chú ý nhiều vì mình vẫn còn shock, rằng tôi vừa mới ra mắt tại Camp Nou. Khi bình tĩnh lại, tôi nhớ tất cả sự làm việc chăm chỉ đã đưa tôi đến đấy và sống với giấc mơ của mình. Thật tuyệt vời!”
“Tôi sẽ cống hiến tất cả để có thể được chơi vài phút ở trận El Clasico sắp tới đây.”
🎙️𝗩𝗲̂̀ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝘅𝗮̆𝗺:
🗣️“Tôi có những hình xăm liên quan đến gia đình. Có một đứa bé với quả bóng, cho thấy tôi vẫn còn là một cậu bé. Tôi cũng ngoan đạo và tin vào Chúa.”
🎙️𝗡𝗼́𝗶 𝘃𝗲̂̀ 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗰 𝗔𝗿𝘁𝗶𝗴𝗮 (𝘁𝗮̂𝗻 𝗛𝗟𝗩 𝗰𝘂̉𝗮 𝗝𝘂𝘃𝗲𝗻𝗶𝗹 𝗔):
🗣️ “Tôi đã gửi cho ông ấy tin nhắn chúc mừng. Tôi cũng cám ơn ông vì đã nhận tôi làm học viên của học viện.”
“Ansu Fati là một cầu thủ tuyệt vời. Cả hai chúng tôi ở đây để tận dụng những cơ hội mà mình được trao”.
🎙️𝗩𝗲̂̀ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗰𝗵𝗼̛𝗶 𝗰𝗵𝗼 𝗨𝟮𝟭 Đ𝗧𝗤𝗚:
🗣️ “Tôi rất hạnh phúc vì được ở đây, tôi đã từng được chơi cho các đội U thấp hơn và trở lại U21 là niềm tự hào. Khó khăn hơn khi chen chân được ở đây. Tôi đã làm tốt nhưng chưa thể hiện được gì nhiều. Ở đây có nhiều cầu thủ tài năng.”
🎙️𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮𝘆 đ𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴:
🗣️Cuộc sống bị thay đổi mọi thứ. Mọi người biết tôi nhiều hơn và chuông điện thoại cũng vang lên nhiều hơn. May mắn thay, tôi có một gia đình luôn giữa cho đôi chân của mình ở mặt đất vì mọi thứ đều có thể thay đổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét