Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

HLV Park Hang Seo đã tỏ ra khá vui mừng khi ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia

Bước vào phòng họp báo với nụ cười quen thuộc, HLV Park Hang Seo đã nói rằng chiến thắng 3-1 là hoàn toàn xứng đáng với ĐT Việt Nam. "Hôm nay chúng ta đã có trận đấu tốt. Mọi thứ đã nằm trong tính toán và cầu thủ đã tuân thủ triệt để chiến thuật tôi đề ra. Tôi cám ơn các CĐV đã cổ vũ hết mình cho đội tuyển và đặc biệt tôi muốn gửi đến lời động viên khen ngợi đối với các học trò", HLV Park Hang Seo mở đầu phần trả lời họp báo.
Cũng theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, trước đội tuyển Indonesia đang đứng trước nhiều xáo trộn nhưng họ vẫn có động lực thi đấu nhất là khi được chơi trên sân nhà nên chúng ta không hề dễ dàng giành chiến thắng. "Các bạn đều biết Indonesia không đầu hàng số phận, họ vẫn chiến đấu kiên cường đến tận phút cuối cùng. Chính vì thế ngay từ đầu trận lối đá của họ khá khó chịu nhưng ĐT Việt Nam đã biết vượt qua khó khăn để có được những bàn thắng. Tôi vui vì các cầu thủ đã có trận đấu thành công về mặt tỷ số", vẫn là lời ông Park.Trong trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam đã bị thủng lưới và đấy cũng là lần đầu tiên tại VL World Cup 2022, lưới của Văn Lâm bị rung lên. Nói về bàn thua này, ông Park thẳng thắn: "Trong bóng đá không thể nói trước điều gì. Chúng ta đã bị nhận bàn thua và mọi sai sót đều có thể xuất hiện. Qua bàn thua này, tôi sẽ về mổ băng kỹ hơn để nhắc nhở, rút kinh nghiệm cho cầu thủ. Tuy nhiên, bàn thua đó không có gì là nặng nề và tôi không trách học trò của mình".
Giành chiến thắng trước Indonesia với tỷ số 3-1, ĐT Việt Nam tiếp tục duy trì mạch bất bại tại vòng loại và phía trước sẽ là 2 trận đấu liên tiếp trong tháng 11 gặp UAE và Thái Lan. "Tôi nghĩ Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu như có sự chuẩn bị tốt. Hai trận đấu tới đều quan trọng và sau khi về nước, tôi sẽ bước vào chuẩn bị luôn vì thời gian không quá dài. Đó đều là những đội mạnh và Việt Nam luôn tôn trọng mọi đối thủ", HLV Park Hang Seo chốt lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét