Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Huấn luyện viên Ernesto Valverde có buổi họp báo trước trận đấu làm khách tại Ipurua Municipal Stadium của SD Eibar

⁉️ Sự nguy hiểm của Eibar
🗣 "Vũ khí chính của họ là sức ép được tạo ra từ những pha bóng chết. Đội bóng này có thể gây ức chế cho bất kỳ đội nào khi đối đầu".
⁉️ Trận El Clásico (EC)
🗣 "Có rất nhiều điều để nói về trận cầu này. Đúng là đã có đề xuất đổi sang đá ở Madrid trước. Chúng tôi có trận sân khách tại Prague vào thứ, chả lẽ lại đá sân khách trận nữa".
🗣 "Trong bóng đá, chúng ta cần tôn trọng lịch thi đấu và cả NHM nữa. Vẫn còn 9 ngày nữa mới đến trận đấu đó. Tuần qua không khí ở Barcelona khá kỳ lạ nhưng chúng tôi vẫn có thời gian. Hy vọng chúng tôi sẽ được chơi trên nhà".
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
⁉️ Những tranh cãi quanh El Clásico
🗣 "Vẫn còn 9 ngày nữa. Anh hỏi quá nhiều về vấn đề này rồi đấy. Ngày 1/10 chúng tôi đá sân nhà rồi đá với Atletico, ai cũng nghĩ về một trận đấu khó khăn và kịch tính, nhưng rồi đã không có gì xảy ra cả. Chúng tôi hy vọng điều tương tự sẽ lặp lại. Sẽ là ngoại lệ nếu mai đá, nhưng đây còn cả 9 ngày nữa".
⁉️ Có nhất thiết phải hoãn EC
🗣 "Tôi thấy điều đó sẽ có lợi cho người dân ở đây, cho những NHM của chúng tôi, cho những con người ngoài xã hội. Mọi người đều nghĩ nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu.
⁉️ Đến xứ Basque sớm 2 ngày
🗣 "Chúng tôi quyết định đi sớm vì có khả năng mai sẽ cấm đường và chúng tôi thậm chí còn không để di chuyển được bằng đường bộ.
⁉️ Tình hình Catalan
🗣 "Tôi không muốn nói quá nhiều về vấn đề này vì những gì chúng ta nói ra đều không phải những cái chúng ta biết về Catalan. Những bất ổn hiện tại không phải chuyện bình thường, dĩ nhiên ai cũng có quyền tự do ngôn luận".
Image
⁉️ Lịch thi đấu
🗣 "Yếu tố khiến tôi lo lắng nhất là Eibar chứ không phải lịch thi đấu. Ở Getafe chúng tôi đá lúc 4h và chúng tôi vẫn thắng. Lịch thi đấu không phải là cái cớ".
🗣 "Chuyến đi này sẽ đưa chúng tôi đến gần hơn một chút. Trận đấu này quan trọng ở chỗ chúng tôi đang không dẫn đầu BXH và chúng tôi cần những điểm số".
⁉️ Samuel Umtiti
🗣 "Cậu ấy đã tập luyện bình thường từ đầu tuần. Chúng tôi tin rằng cậu ấy sắp xuất hiện trở lại".
⁉️ Jordi Alba
🗣 "Vâng, cậu ấy đã sẵn sàng để ra sân. Những trận đấu trước dường như là còn hơi sớm. Tôi nghĩ rằng nếu cậu ấy ra sân thì sẽ là một sự thay đổi an toàn, cậu ấy đã phục hồi hoàn toàn".
⁉️ Leo Messi
🗣 "Cậu ấy đã đá trọn 90 phút và ghi được một bàn. Cậu ấy vẫn chưa thể chạy nhanh được".
⁉️ Quan điểm chính trị của ông
🗣 "CLB đã đưa ra tuyên bố và nó đại diện cho những phát ngôn của chúng tôi. Mọi người hỏi tôi vì tôi là HLV của Barça nhưng tôi chỉ trả lời CLB và tôi tuân thủ mọi tuyên bố của CLB".
⁉️ Jean-Clair Todibo
🗣 "Một cầu thủ tuyệt vời, có tương lai và có phẩm chất. Thích nghi ở Barça không phải đơn giản nhưng cậu ấy đã làm rất nhanh".
⁉️ Thẻ đỏ của Dembélé
🗣 "Tôi hỏi cậu đã nói gì với trọng tài để bị như thế. Có một sự khác biệt giữa việc trọng tài đã làm và Dembouz đã nói. Tôi nghĩ điều đó sẽ không xảy ra một lần nữa".
Image
⁉️ Arturo Vidal
🗣 "Tùy vào từng trận đấu mà HLV phải đưa ra quyết định. Tôi không cần biết cậu ấy đã làm gì với tuyển quốc gia vì bạn chẳng bao giờ biết một trận đấu sẽ kết thúc như nào. Tôi chỉ cần biết cậu ấy đã đá tất cả những trận đấu đó và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cậu ấy và đến chúng tôi".
⁉️ Cân bằng
🗣 "Eibar luôn có một kế hoạch rõ ràng. CLB này được tạo ra bởi sự đối lập. Áp lực ở đó rất cao và họ luôn muốn đưa áp lực đó như một lá cờ đến tay những đội bóng đối đầu với họ. Tôi rất thích tinh thần chiến đấu của họ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét