Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Juventus muốn mua 'những Ronaldo mới' trong tương lai

CLB Juventus đang lên kế hoạch để mang về những ngôi sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, chủ tịch Andrea Agnelli tin rằng CR7 xứng đáng giành Quả bóng vàng 2019.


Bà đầm già đang tìm cách kiếm thêm 300 triệu euro thông qua tăng vốn cổ phần. Điều này sẽ cho phép họ duy trì khả năng cạnh tranh ở mọi đấu trường cả trong và ngoài lĩnh vực chuyên môn.

Một phần trong kế hoạch đầy tham vọng của họ cho tương lai bao gồm việc đầu tư vào chất lượng đội hình. Các nhà ĐKVĐ Serie A tin rằng họ có thể lôi kéo những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Bianconeri đang tự hào sở hữu một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại là Cristiano Ronaldo. Và họ muốn mang về thêm những siêu sao như cầu thủ người Bồ Đào Nha trong thời gian tới. 


Paolo Aicardi, chủ tịch của các cổ đông của Juventus, cho biết tại cuộc họp thường niên của câu lạc bộ: "Ronaldo là điểm cuối của kế hoạch bắt đầu từ 8 năm trước khi chúng tôi ký hợp đồng với Mirko Vucinic".

"Từ Vucinic đến Cristiano đã có nhiều bước khác nhau như Carlos Tevez hay Sami Khedira. Những bản hợp đồng này cho thấy Juventus có thể mang về những tên tuổi lớn nhất của bóng đá thế giới".

"Khi chúng tôi có thể mang về một ngôi sao số 1 như Cristiano, người ta có thể thấy bây giờ bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể chọn tới Juventus thay vì Real Madrid, Manchester United hay Barcelona".

"Ngày nay mọi thứ đều có thể với chúng tôi. Việc mang về Matthijs De Ligt là bằng chứng cho điều đó. Ý tưởng tiếp theo của chúng tôi là ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo mới, nhưng là phiên bản trẻ hơn".

Trong khi đó, chủ tịch Agnelli tin rằng Ronaldo xứng đáng giành chiến thắng ở lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 sau những chiến công mà anh ấy đã cùng Juventus giành được trong năm qua."Mô hình quản lý của chúng tôi được thực hiện với trách nhiệm rõ ràng: Phải hoạt động đồng bộ để đi đến kết quả", ông nói. "Có 3 mục tiêu cần hướng tới là duy trì khả năng cạnh tranh thể thao, tăng doanh thu hoạt động và mở rộng thương hiệu trên toàn cầu".


"Trên BXH FIFA, Juventus đã vươn lên vị trí thứ 5. Nhưng chúng tôi có nền tảng vững chắc để lên thứ 4. Logo mới của chúng tôi đã được nhận diện ở khắp nơi trên thế giới".

"Chúng tôi có một biểu tượng toàn cầu là Cristiano Ronaldo, người mà tôi hy vọng có thể giành Quả bóng vàng lần thứ 6 vì anh ấy thực sự xứng đáng nhận được vinh dự đó".

"Chúng tôi muốn Juventus trở thành một thương hiệu toàn cầu và đó là mục tiêu mà chúng tôi đã đạt được. Tầm nhìn sắp tới là biến Juventus thịnh vượng như một thương hiệu hiện đại, sáng tạo và mang tính biểu tượng".


"Nhiệm vụ bây giờ là duy trì thành tích trên sân cỏ cũng củng cố hiệu quả kinh tế. Việc tăng vốn là nhằm mục đích phát triển câu lạc bộ. Chúng tôi muốn tiến xa hơn và cũng nhau đạt được những mục tiêu mới", ông nói thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét