Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Klinsmann hiến kế giúp Pulisic được thi đấu ở Chelsea

Klinsmann là người thích hợp để lên tiếng trong hoàn cảnh hiện tại của Pulisic. Cựu tiền đạo ĐT Đức từng gắn bó với Ngoại hạng Anh trong màu áo Tottenham và cũng rất am hiểu bóng đá Mỹ. Chính vì vậy, chứng kiến cậu học trò cũ Pulisic không được tham dự 4 trên 5 trận gần nhất của Chelsea, Klinsmann hiểu rõ:
"Bạn chẳng bao giờ biết có thành công không nếu không làm gì. Pulisic đã rất dũng cảm khi dám vứt bản thân xuống mặt hồ lạnh cóng ở một nơi xa lạ, đến với London và Ngoại hạng Anh tồi tự tin sẽ khẳng định được mình.
Pulisic là một cầu thủ đặc biệt và rất tài năng nhưng đây là một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Dortmund là nơi đưa Pulisic thành cầu thủ chuyên nghiệp. Cậu ấy vượt qua những lứa trẻ, phát triển bản thân và có được sự ủng hộ ở đây. Nhưng chuyển tới London, tới một trong những đội bóng lớn nhất thế giới như Chelsea thì bạn cần phải mở to mắt ra.
Bạn không có được sự đảm bảo mặc định ở Chelsea. Ở đây, mọi thứ diễn ra trận này qua trận khác, tuần này qua tuần khác. Bạn tập luyện và phải có gan đứng trước mặt HLV và nói rằng: Tôi muốn thi đấu, tôi muốn được xuất phát. Mấu chốt là thế, cần thêm một chút lạnh lùng và lọc lõi.
Những gì tôi nói về việc mở to mắt ra chính là bạn cần phải trở nên lọc lõi để được góp mặt trong đội hình xuất phát".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét