Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Leicester yêu cầu cảnh sát vào cuộc sau trận thua Liverpool

Ở trận đấu nói trên Choudhury chỉ có tên trong danh sách dự bị và mãi đến tận phút 86 anh mới vào sân để đá thay cho James Maddison. Chỉ sau vài phút xuất hiện, cầu thủ 22 tuổi này đã gây bức xúc với pha vào bóng từ phía sau khiến tiền đạo Mohamed Salah của đội chủ nhà dính chấn thương.
Tuy may mắn thoát được thẻ đỏ (chỉ bị trọng tài rút thẻ vàng), nhưng sau khi trận đấu kết thúc Choudhury vẫn không được yên khi phải nhận vô số lời bình phẩm không hay trên mạng xã hội. Đáng nói ở chỗ, một số kẻ công kích Choudhury thậm chí còn miệt thị anh bằng những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Brendan Rodgers của Leicester đã nói về pha vào bóng của Choudhury như sau: "Đây là một trận đấu đầy cảm xúc và căng thẳng hơn tôi nghĩ. Choudhury là một chàng trai dễ mến, trung thực nhưng cũng không thiếu sự máu lửa. Đúng là pha vao bóng với Salah có quyết liệt thật, nhưng tôi không nghĩ cậu ấy chủ ý làm đau đối phương".
Trong khi đó, người phát ngôn của Leicester đưa ra thông báo như sau: "Chúng tôi thực sự bị sốc khi đọc được những bình luận về Choudhury trên mạng xã hội và đã thông báo với cảnh sát về chuyện này. Những hành vi phân biệt đối xử không được phép tồn tại trong bóng đá hay hã hội. Chúng ta hãy hành động mạnh mẽ và cùng chung tay đẩy lui vấn nạn này".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét