Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Messi nói lời khiến fan Barca yên lòng, mát dạ...

Ở buổi phỏng vấn của RAC-1, Lionel Messi đã có những chia sẻ về tương lai, đặc biệt là sau khi La Liga được cho là kém hấp dẫn hơn bởi việc siêu sao Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus vào mùa Hè 2018: "Nếu họ (Barca) vẫn cần tôi, tôi sẽ rất hạnh phúc. Tôi muốn gắn bó với đội bóng mãi mãi. Từ trước đến nay, suy nghĩ đó vẫn luôn như vậy, không có gì thay đổi".
Lần gần nhất Messi ký hợp đồng với Barca cách đây 2 năm, thoả thuận này sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2020/21. 
Chính chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona cũng từng nói về trường hợp của Messi như sau: "Hợp đồng của Lionel đã trôi qua được một nửa thời gian. Cậu ấy có thể rời khỏi đội bóng trước thời hạn, giải nghệ hoặc thi đấu cho bất cứ CLB nào mà cậu ấy muốn, như những gì mà Xavi hay Iniesta từng làm trong quá khứ".
Cá nhân trung vệ Gerard Pique khẳng định tiếng nói của đội trưởng Lionel Messi rất có trọng lượng và giúp các cầu thủ Barca đoàn kết hơn. "Messi là đội trưởng và mọi điều anh ấy nói đều được mọi người tôn trọng. Nhưng tôi nghĩ rằng, lời nói từ anh ấy nhận được sự đồng thuận của các cầu thủ trong phòng thay đồ. Tôi không nghĩ Barca đang gặp vấn đề về đoàn kết, hay bất cứ chuyện gì khác", cựu cầu thủ M.U nhấn mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét