Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

M.U nối lại đàm phán với Alderweireld, gặp khó vụ Sancho

Dù đã bổ sung trung vệ đắt giá kỷ lục thế giới là Harry Maguire vào mùa Hè vừa qua nhưng hàng thủ của M.U vẫn chưa được cải thiện, thể hiện qua vị trí thứ 10 trên BXH hiện tại. Sau 7 vòng đấu, Quỷ đỏ đang có màn khởi đầu tệ hại nhất trong 30 năm và đó là động lực để họ quyết tâm mua sắm điên cuồng vào mùa Đông.
Mục tiêu khả dĩ nhất ở hàng thủ với M.U lúc này là một cái tên quen thuộc, Alderweireld. Đội chủ sân Old Trafford đã theo đuổi trung vệ người Bỉ suốt mùa Hè trước nhưng không đạt được thỏa thuận nào với Tottenham. Tuy nhiên, khi mà Alderweireld đã từ chối gia hạn với Spurs thì cơ hội của M.U đang rất lớn.
Hợp đồng hiện tại của Alderweireld với Tottenham sẽ đáo hạn vào mùa Hè tới và nếu không muốn mất trắng, Gà trống phải bán anh trong mùa Đông. Cũng ở thời điểm tháng 1, Alderweireld đã có quyền tự do đàm phán với bất cứ đội bóng nào. Nếu mua được Alderweireld, M.U sẽ không phải lo cho chấn thương dài hạn của Eric Bailly.Ở một diễn biến khác, M.U vẫn giữ nguyên sự quan tâm với cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho. Với doanh thu kỷ lục vừa công bố, Quỷ đỏ có nền tảng tài chính vững chắc để đáp ứng các nhu cầu của Dortmund, kể cả đó là 100 triệu euro. 
Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Sancho muốn đến một đội bóng có thể tham dự Champions League. Chính vì thế, anh sẽ không ra đi trong mùa Đông tới mà sẽ chờ sang mùa Hè năm sau. Điều kiện của Sancho cũng trùng với mục tiêu của M.U nhưng để làm được điều đó, Quỷ đỏ cần phải lột xác ngay lập tức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét