Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Mueller đòi rời Bayern ngay tháng Giêng tới

Theo Bild, Mueller đã chán ngấy cảnh "ngồi chơi uống nước" dưới thời HLV Niko Kovac. Anh được ra sân 10 trận trên mọi đấu trường mùa này, nhưng chỉ có 5 trận ở đội hình xuất phát. Đó là lý do khiến Mueller mới chỉ có 1 bàn thắng và 4 đường kiến tạo cho Bayern.
Và Mueller, người đã nhận được sự quan tâm rất nghiêm túc của các đội bóng Premier League trong quá khứ, đã sẵn sàng để chuyển sang Anh thi đấu để cứu vãn sự nghiệp chuẩn bị bước qua sườn dốc bên kia. Hợp đồng hiện tại của Mueller còn thời hạn đến tháng 6/2021, song với những động thái hiện nay, rất có thể ngày mà cầu thủ này ra đi không còn xa.Man United đã cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo được định giá 90 triệu bảng thời điểm năm 2015, khi Louis van Gaal nắm quyền, nhưng rút cuộc không thể đạt được thỏa thuận. Năm 2017, Juergen Klopp đã để ngỏ khả năng đưa Mueller đến Liverpool, trong khi Arsenal cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với chân sút người Đức vào mùa hè đó.
Bild tuyên bố rằng Mueller từng từ chối "những lời đề nghị khổng lồ" từ các ông lớn của Premier League để ở lại đội bóng mà mình yêu thích, đáng tiếc vị thế của cầu thủ này ở Bayern đã đi xuống rất nhiều.
Mueller gia nhập Bayern từ năm 2000, thời điểm anh mới 11 tuổi và trải qua các cấp độ đội trẻ của Hùm xám trước khi được đôn lên đội 1 năm 2008. Tính đến thời điểm này, chân sút 30 tuổi đã có 495 trận khoác áo Bayern, sở hữu 186 bàn thắng, giành được 21 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 8 chức vô địch Bundesliga, 1 chức vô địch Champions League.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét