Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

đội trưởng huyền thoại Steven Gerrard lại bất ngờ vắng mặt khỏi đội hình xuất sắc nhất thập kỷ của Liverpool

Đội hình xuất sắc nhất thập kỷ của Lữ đoàn đỏ gồm tới 10 cầu thủ hiện đang thi đấu. Chỉ duy nhất Luis Suarez ở vị trí tiền đạo cắm là không còn khoác áo Lữ đoàn đỏ.
Image
Điều này cũng không có gì lạ khi đội hình hiện tại được cho là xuất sắc bậc nhất thế giới cũng như trong toàn bộ lịch sử bóng đá. Những con người này đã mang về chức vô địch Champions League 2018/19 cho The Kop cũng như chuỗi toàn thắng 8 trận tại Premier League kể từ đầu mùa.
Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng đội hình này còn thiếu vắng khá nhiều ngôi sao xuất chúng từng cống hiến cho Liverpool trong khoảng thời gian từ năm 2010 tới nay. Nổi bật nhất chính là cựu đội trưởng Steven Gerrard.
Lý giải cho việc không điền tên Gerrard vào đội hình xuất sắc nhất thập kỷ của Liverpool, Goal cho rằng đó là do anh không mang về một danh hiệu lớn nào cho CLB trong 10 năm qua.
Những cái tên khác cũng được nhiều người muốn gọi tên là cựu trung vệ Jamie Carragher, tiền vệ Philippe Coutinho, tiền đạo Daniel Sturridge hay bộ đôi tiền vệ Gini Wijnaldum và James Milner.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét