Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

PSG bối rối với tương lai của Neymar

Dù đã giữ chân thành công Neymar trong mùa Hè này nhưng BLĐ PSG vẫn không hề có thêm cơ sở để chốt tương lai của siêu sao người Brazil trong kỳ chuyển nhượng tới.Kỳ chuyển nhượng Hè 2019 là thời kỳ đen tối của PSG khi cả 2 ngôi sao sáng nhất là Neymar và Kylian Mbappe đều đề đạt nguyện vọng ra đi. Kể từ lúc Leonardo lên giữ chức GĐKT, Mbappe đã "ngoan" hơn nhiều và thể hiện quyết tâm cống hiến cho đội bóng thủ đô nước Pháp trở lại.

Trong khi đó, tính cách cương trực của Leonardo chỉ càng làm Neymar muốn rũ áo ra đi để trở về với Barcelona. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, thương vụ quay lại Camp Nou không thành và Neymar buộc phải ở lại PSG ít nhất thêm 1 năm nữa.

Dẫu vậy, chẳng có cơ sở gì khẳng định Neymar sẽ tôn trọng hợp đồng hiện tại với PSG và ở lại Paris cho đến tận năm 2022. Cả PSG và Neymar đều đang cố gắng "gột rửa" hình ảnh của tiền đạo người Brazil trong mắt người hâm mộ bằng những màn trình diễn khá thuyết phục trên sân nhưng đó chỉ được xem là các hành động tình thế.

Bản thân Neymar vẫn muốn ra đi và không ngại chia sẻ chuyện đó trên truyền thông. BLĐ PSG thì muốn giữ chân Neymar càng lâu càng tốt, thậm chí đề xuất chuyện gia hạn đến tận 2025. Tuy nhiên, việc đàm phán vẫn đang lâm vào ngõ cụt.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, chấn thương mới nhất của Neymar lại khiến đội bóng nước Pháp có suy nghĩ khác. Phong độ của Neymar đã giảm dần theo thời gian vì nhiều lý do, trong đó có chấn thương, thể hiện rõ nhất qua việc không lọt vào danh sách 30 ngôi sao được đề cử cho Quả bóng vàng 2019. Chính vì thế, tháng tới là thời điểm then chốt để PSG kiểm chứng xem liệu Neymar có lấy lại được thể lực tốt nhất không trước khi quyết định tiến tới một hợp đồng mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét