Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Quan hệ giữa Neymar và fan PSG đang được cải thiện

Ở Ligue 1 mùa này, Neymar đã có 4 pha lập công sau 5 lần được ra sân. Mới đây nhất, anh đóng góp 1 bàn vào thắng lợi tưng bừng 4-0 của PSG trước Angers. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Thomas Tuchel đã nói về chân sút người Brazil sinh năm 1992 như sau: "Quan hệ giữa Neymar và các CĐV PSG đang dần được cải thiện"."Bây giờ mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào việc Neymar và các cầu thủ PSG thi đấu thế nào. Tôi không cần phải nói gì thêm về Neymar bởi cậu ấy đã cho thấy mình là nhân tố rất có giá trị. Ở trận đấu với Angers, Neymar thi đấu nỗ lực và thường xuyên tìm cách đột phá"."Cậu ấy đã ghi 1 bàn, nhưng tôi nghĩ chừng đó vẫn còn là hơi ít. Với tôi, Neymar là cầu thủ có thể tạo ra được sự khác biệt", thuyền trưởng PSG chia sẻ. Hồi mùa Hè vừa qua, Neymar từng làm mình làm mẩy đòi trở lại khoác áo đội bóng cũ Barca nhưng bất thành. Động thái này khiến các CĐV PSG cảm thấy khó chịu và một số người đã không ngần ngại công kích Neymar.
Hôm 15/9 vừa qua, cầu thủ này đã có màn đáp trả cực chất khi tuyên bố: "Tất cả chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra trong phiên chợ Hè. Tôi hiểu việc mình công khai muốn trở lại Barca là điều khó chấp nhận với các fan PSG". 
"Tuy nhiên, bây giờ tôi là cầu thủ PSG nên sẽ chỉ cháy hết mình vì đội bóng. Nếu các fan muốn la ó tôi thì họ cứ việc. Trong sự nghiệp tôi vẫn thường bị đối xử như thế nên cảm thấy chẳng có vấn đề gì. Từ giờ trở đi, tôi sẽ xem mọi trận đấu của PSG đều diễn ra trên sân khách". 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét