Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Ronaldo mang về siêu lợi nhuận cho Juventus

Juventus vẫn chưa giành được thành công ở Champions League như kỳ vọng khi có Ronaldo nhưng ở trên thương trường, đội bóng Italia thắng đậm. Theo báo cáo tài chính mùa 2018/19 được đăng tải trên Gazzetta dello Sport, sự xuất hiện của Ronaldo giúp Juventus thu về thêm 58 triệu euro.
Lão bà đã bán được hơn 1 triệu áo đấu của Ronaldo và thu về thêm một cộng đồng fan kỷ lục. Ước tính, có đến gần 40 triệu người hâm mộ trên toàn cầu đã trở thành fan của Juventus chỉ vì Ronaldo. Điều này giúp Juve tăng 3 bậc, từ vị trí thứ 11 lên thứ 8 trong danh sách các CLB được yêu thích nhất thế giới.
Chỉ tính riêng mạng xã hội Instagram, số lượng người theo dõi trang chủ của Juventus đã tăng tới hơn 32 triệu, giúp họ tiến gần tới những siêu CLB có sức bành trướng khổng lồ từ lâu như Barcelona, Real Madrid và Man United.
Cuối cùng, Ronaldo cũng là cái tên đảm bảo để Juventus chuẩn bị nhận được hợp đồng tài trợ trên áo đấu mới với Jeep. Hãng xe hơi nổi tiếng này sẵn sàng nhân 3 số tiền tài trợ, lên 50 triệu euro/năm trong lần gia hạn tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét