Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Ronaldo: 'Messi giúp tôi trở nên tốt hơn'

Siêu sao Cristiano Ronaldo tin rằng việc được chơi ở cùng một giải đấu với Lionel Messi đã thúc đẩy anh trở thành một cầu thủ tốt hơn.


Ronaldo và Messi đã dẫn dắt những đội bóng mình khoác áo là Real Madrid cũng như Barcelona trong cuộc cạnh tranh danh hiệu ở La Liga và Champions League cho tới khi siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định chuyển tới Italia khoác áo Juventus.

Trong phát biểu mới đây của mình, Ronaldo cho hay chính việc thi đấu ở La Liga với Messi đã giúp anh trở nên tốt hơn.

ảnh : Internet
"Rất nhiều người nói rằng việc chúng tôi cùng thi đấu ở Tây Ban Nha giúp chúng tôi trở nên tốt hơn. Điều đó hoàn toàn đúng, tôi cảm thấy sự hiện diện của anh ấy ở Madrid nhiều hơn ở Manchester", Ronaldo chia sẻ với France Football.

"Đó là sự cạnh tranh lành mạnh. Chúng tôi là biểu tượng của đội bóng chúng tôi khoác áo. Tôi nghĩ rằng gần đây anh ấy nói rằng nhớ sự cạnh tranh với tôi", Ronaldo nói thêm.

Không có gì bí mật rằng thủ quân đội tuyển Bồ Đào Nha bị thúc đẩy bởi khát khao trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng Ronaldo nhấn mạnh sẽ ngừng suy nghĩ về điều đó một khi treo giày.

"Thật tốt khi được nói về điều này một cách tâng bốc. Thật tuyệt nếu họ nói rằng tôi là người giỏi nhất, một cầu thủ tuyệt vời. Hôm nay tôi nghe mọi thứ họ nói về tôi, nhưng khi mọi chuyện kết thúc, vào cuối sự nghiệp tôi sẽ không bận tâm vì tôi sẽ cắt đứt liên lạc với mọi thứ", Ronaldo cho hay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét