Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Ter Stegen từng tính chuyện rời Barca

Trong cuộc phỏng vấn với 11Freunde, thủ thành Marc Andre ter Stegen bất ngờ tiết lộ anh sẵn sàng rời Barcelona."Sau mùa giải đầu tiên, tôi đã nói với BLĐ một cách rõ ràng rằng tôi không hài lòng với trường hợp bản thân (xoay tua cùng Claudio Bravo - PV). Sau mùa thứ hai, tôi nói với họ rằng mọi thứ không thể tiếp tục như thế này và tôi đã lên kế hoạch ký hợp đồng với một đội bóng khác", Ter Stegen chia sẻ về việc suýt chút nữa rời khỏi Barca.

Nói về thất bại tủi hổ trước Liverpool, thủ thành này đưa ra quan điểm: "Tất cả chúng tôi đều mất tinh thần vì chúng tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Làm thế nào để giải thích một cách hợp lý về cách chúng tôi bị loại sau khi giành chiến thắng 3-0 ở lượt đi?!".

"Kết quả này, cũng như thất bại trước Roma không phải vì vấn đề chiến thuật mà hoàn toàn là vấn đề tâm lý. Cần phải nhìn xoáy sâu vào vấn đề tâm lý ấy. Đây là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ nói rằng bi kịch không thể xảy ra với chúng tôi thêm một lần nữa. Tất cả chúng tôi đều hóa đá vì không giải thích nổi", thủ thành người Đức tiếp tục.

Trả lời về mối quan hệ với đàn anh Manuel Neuer, Ter Stegen chia sẻ: "Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp và có mối quan hệ tốt đẹp. Chúng tôi là những thủ môn luôn chiến đấu để đạt được mục tiêu. Chúng tôi đang làm tốt tại EURO và chuyện cá nhân không ảnh hưởng đến tình hinhg chung".

Cuối cùng, thủ thành này bốc bạch: "Nếu tôi phát điên vì mỗi sai lầm mắc phải, tôi đã không ở đây mà ngồi thui thủi ở nhà, không dám làm điều gì liên quan đến trái bóng. Bạn chỉ có thể mắc lỗi nếu bạn ra sân".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét