Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

TÔI HIỂU BARÇA NHƯNG CHƠI CHO BRAZIL LÀ NIỀM TỰ HÀO!

Tiền vệ người Brazil Arthur Melo nói rằng thật vinh dự khi được chơi ĐTQG mặc dù anh hiểu rằng FC Barcelona sẽ bảo vệ quyền lợi của anh trong những đợt tập trung ĐTQG của FIFA.
“Tôi hiểu Barça, nhưng đối với tôi và mọi người, đó là một vinh dự, một vinh dự to lớn khi được gọi và chơi cho Brazil”, anh nói. “Bất cứ khi nào có thể, tôi sẽ không tính toán, tôi sẽ làm hết sức mình để được đến và chơi cho Brazil” – Arthur nói trong cuộc họp báo ở Singapore ngày hôm 8.10.
“Ở ĐTQG, họ nhận thức được rằng các cầu thủ nên trở lại CLB ở tình trạng tốt nhất và vì vậy họ cũng làm những điều tốt nhất có thể để đảm bảo sức khỏe của chúng tôi”, anh nói thêm. “Những cầu thủ ở đẳng cấp cao như thế này thường có sự chuẩn bị tốt cho những chuyến đi dài mệt mỏi.”
...Dù giờ đây đã chiếm được suất đá chính dưới thời Tite, song Arthur hiện vẫn chưa có bàn nào cho ĐTQG, nhưng anh tự tin mình sẽ sớm có được bàn thắng cho Seleção: “Tôi lo lắng, nhưng sẽ làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình để có được bàn thắng càng sớm càng tốt.”
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao và ngoài trời
Vì sao Arthur có những phát biểu như vậy? Trước đó có những quan ngại cho Arthur khi cầu thủ này phải gồng mình di chuyển quãng đường tổng cộng 22.000km chỉ để chơi 2 trận giao hữu cho Brazil ở Singapore, nơi mà ở đó nhiệt độ vào khoảng 30 độ C và độ ẩm khoảng 80%.
Diario Sport nói rằng rằng Tite chẳng bận tâm gì đến các trận đấu này với các mùa giải ở châu Âu và Nam Mỹ, và rằng đây là sự lãng phí thời gian. Báo chí Brazil cũng đã phàn nàn về kế hoạch của CBF khi họ công bố sẽ du đấu ở Singapore vài tháng trước.
Hi vọng với việc Brazil kết thúc 2 trận giao hữu vào ngày 13/10, Arthur Melo vẫn đảm bảo sức khỏe để có thể ra sân chơi trận gặp Eibar trên sân khách gần một tuần sau đó (18:00 ngày 19/10).
Tối nay, anh sẽ chơi trận đầu tiên trên đất Singapore, trận đấu với Senegal của Wagué sẽ diễn ra vào lúc 19:00 và được phát trực tiếp trên kênh ESPN.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét