Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Aguero coi thường Liverpool, vẫn ám ảnh về M.U

Trận cầu tâm điểm giữa Liverpool và Man City diễn ra vào cuối tuần này đã nóng lên ngay từ bây giờ sau những phát biểu vô cùng thách thức của Sergio Aguero.Cuối tuần này sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Man City thu hẹp khoảng cách 6 điểm với Liverpool trên BXH. Tuy nhiên, khó khăn của thầy trò Pep Guardiola nằm ở việc họ sẽ phải thi đấu tại Anfield nên ngay từ bây giờ, phương pháp "tâm lý chiến" được xem là rất hợp lý để làm đối phương hoang mang.

Người tiên phong mở đầu cuộc đấu khẩu là Aguero. Chân sút người Argentina không hề coi cuộc chiến sắp tới là một trận đấu kinh điển của Ngoại hạng Anh: "Trận đấu với Liverpool có thể là kinh điển cho truyền hình nhưng với chúng tôi, kinh điển phải là trận đấu với Man United. Liverpool đã luôn là một đối thủ đáng gờm nhưng kể từ khi tôi đến đây, đối thủ luôn cạnh tranh vô địch là United.

Ban đầu, khá lạ lùng ở thành phố của chúng tôi rằng City có thể cạnh tranh với United. Sau đó, Chelsea nhảy vào. Nhưng ở 4 mùa gần đây, Liverpool trở thành một tập thể rất mạnh và giờ đang đua trực tiếp ngôi vô địch Ngoại hạng Anh với chúng tôi.

Liverpool là đội duy nhất lúc này có thể làm tổn thương chúng tôi. Họ đã theo đuổi chức vô địch quốc gia rất nhiều năm rồi. Mùa trước, họ đã không làm được nên có nhiều động lực để làm lại. Mùa này, Liverpool đang dẫn trước chúng tôi và cố gắng đi thật nhanh về đích", chân sút người Argentina khép lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét