Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019

Chiến Tottenham, HLV đối thủ ngờ vực 1 điều ở Mourinho

Thuyền trưởng đối thủ đầu tiên của Mourinho trên cương vị HLV Tottenham đưa ra nhận xét về đồng nghiệp

Sau 2 tuần tạm nghỉ nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG, tối nay Premier League sẽ trở lại với những trận đấu trong khuôn khổ vòng 13. 2 trận cầu tâm điểm được chờ đợi là derby London giữa West Ham và Tottenham Hotspur, cùng màn đụng độ giữa Manchester City với Chelsea tại Etihad.

Sức hút của trận chiến tại thủ đô nước Anh đang được đẩy lên rất cao, nhờ "hiệu ứng Mourinho". Sau thời gian dài ngồi ngoài, cựu HLV Chelsea và Man United đã chính thức tái xuất trong vai trò thuyền trưởng Tottenham Hotspur.

Mourinho

Chia sẻ về đối thủ sắp tới, nhà vô địch Premier League 2013/14 và hiện là HLV West Ham, Manuel Pellegrini nói qua Daily Mail: "Mọi người có cách ứng xử họ nghĩ là tốt nhất dành cho Mourinho. Tôi có cách riêng của mình, có thể ông ấy có 1 cách khác. Bạn không thể trông chờ tất cả sẽ nghĩ chính xác giống như mình."


"Chúng tôi là kình địch vì dẫn dắt các đội khác nhau. Tôi ở Malaga còn ông ấy ở Real Madrid, tôi ở Man City còn ông ấy ở Chelsea, nhưng không có gì khác. Mourinho là 1 người bình thường."

Pellegrini cũng bày tỏ hoài nghi về phong cách thực dụng nổi tiếng của người đồng nghiệp: "Mourinho là 1 HLV với hồ sơ ở mọi nơi ông ấy làm việc - Ý, Tây Ban Nha, tại nước Anh này - có rất nhiều danh hiệu đằng sau. Sau điều đó, bạn phải nghĩ về loại bóng đá bạn muốn."

"Có thể tôi nghĩ khác nhưng Mourinho không phải kẻ thù của tôi. Mọi người có quan điểm chơi bóng mình muốn và những gì họ muốn nói. Chúng tôi có cách nghĩ khác nhau.

Tôi ngạc nhiên khi Pochettino bị sa thải. Bạn phải ở trong nội bộ để biết chuyện diễn ra. Rất nhiều lần các đội bóng thành công trong 1 mùa và có thể mùa tiếp theo lại không."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét