Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Đến Mỹ Đình, báo Thái thực sự lo sợ những cái tên này của Việt Nam

Chưa có mặt tại Mỹ Đình, truyền thông Thái Lan đã tỏ rõ sự lo ngại trước cuộc đụng độ với Việt Nam.

Ở lượt trận gần nhất Vòng loại World Cup 2022 châu Á, trong khi Việt Nam giành thắng lợi 1-0 trước UAE thì Thái Lan lại thất bại trên đất Malaysia 1-2 trước đó không lâu. Với kết quả này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã soán ngôi đầu bảng G của chính đội tuyển xứ chùa vàng với 10 điểm có được.

Hiện nay, dư luận Thái Lan khá lo lắng khi sau chuỗi trận thăng hoa dưới thời HLV Akira Nishino, họ đã bất ngờ nhận một "cú tát" từ chú hổ vàng Malay. Nỗi lo này càng tăng thêm khi vào ngày 19 sắp tới, Voi chiến sẽ phải hành quân đến Mỹ Đình để đối đầu với Việt Nam, đội bóng luôn gây ra khó khăn lớn cho người Thái trong thời gian gần đây.


 Thái Lan sẽ có cuộc tái ngộ cùng Việt Nam vào ngày 19/11 tới.
Trước "chyến đi bão táp" này của ĐT Thái Lan, truyền thông nước này đặc biệt lo lắng và dưới đây là một vài nhận định của báo chí xứ chùa vàng được vietnamnet trích dẫn:

Giành chiến thắng trước UAE, Việt Nam đã đoạt lấy ngôi đầu bảng G từ tay chúng ta. Và thứ Ba tới đây, Thái Lan sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn tại Mỹ Đình." - tờ Bangkokpost đánh giá.

"Lúc này cũng không quá tệ khi chúng ta vẫn ở vị trí thứ 2, nhưng trận đấu tiếp theo của Thái Lan sẽ là gặp Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Mà những cầu thủ họ Nguyễn của ĐT Việt Nam (Quang Hải, Tuấn Anh, Công Phượng, Tiến Linh...) thì chúng ta đã biết họ nguy hiểm như thế nào rồi.

Tệ hơn, trận tới nếu Malaysia thắng Indonesia và chúng ta thua Việt Nam thì đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe sẽ vượt lên trên chúng ta." - báo Siam Sport lo ngại.

Rõ ràng, chưa đến Việt Nam nhưng dư luận trên đất Thái đã tỏ rõ sự bất an, lo lắng và điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý các cầu thủ Thái Lan trong trận đấu diễn ra vào ngày 19/11 sắp tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét