Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Fan cực lực la ó nhưng Zidane lại bảo vệ Bale

Đúng như dự đoán, ngày Gareth Bale trở lại sân Bernabeu từ kỳ tập trung cùng ĐT Xứ Wales đã hứng chịu bão chỉ trích của người hâm mộ Real Madrid vì những hành động thiếu tôn trọng mà anh đã làm.Bale đang sống những ngày sóng gió nhất cuộc đời. Vài ngày trước, anh không ngại tuyên bố thích thú việc thi đấu cho ĐT Xứ Wales hơn là Real. Chưa dừng lại ở đó, trong màn ăn mừng vì vượt qua Vòng loại EURO 2020, Bale còn cùng đồng đội cầm một banner chế giễu đội bóng chủ quản với dòng chữ: "Xứ Wales, golf, Real". Ý muốn nói mức độ quan tâm của Bale dành cho Real còn dưới cả môn golf.

Chưa cần Real đáp trả hành động ngỗ ngược này, tờ báo thân với họ là AS đã đăng tải một tít báo lớn châm biếm Bale: "Xứ Wales, golf nhưng cuối cùng vẫn là Real". Để đến trận gặp Real Sociedad trên sân nhà, cơn thịnh nộ trút vào Bale mới lên đến đỉnh điểm.

Ngay từ lúc Bale khởi động, 4 phía khán đài Bernabeu đã la ó anh dữ dội. Nhại lại ý của Bale, fan Real tung ra biểu ngữ: "Rodrygo, Vinicius, Lucas, Bale. Theo thứ tự đó". Thái độ của fan Real là rất rõ ràng, trong mắt họ bây giờ, tầm vóc của Bale thậm chí còn kém hơn cả những đàn em hay tân binh.HLV Zinedine Zidane dường như biết trước tình hình nên cũng chỉ tung Bale vào sân ở phút 67. Trái ngược với sự giận dữ của cộng đồng Madridista, Zidane ôn tồn: "Tôi hy vọng chuyện này không tiếp diễn đến hết mùa giải. Chúng tôi muốn fan của mình ủng hộ từ đầu chí cuối nhưng không thể điều khiển họ. Có quá nhiều tiếng la ó nhắm vào Bale mà anh ấy chỉ muốn ở lại và thi đấu tốt cho Real.

Các fan có quyền làm điều họ muốn nhưng tôi đòi hỏi sự cổ vũ từ họ cho tất cả mọi người. Tôi hạnh phúc với chiến thắng 3-1 trước Sociedad và Bale đã làm tốt khi vào sân. Tôi chưa nói với Bale về chuyện fan la ó mà chỉ chúc mừng anh ấy đã thi đấu ổn. Tôi không thể nói điều đó có bất công hay không. Mọi người có thể nói thứ họ muốn, chúng tôi cần fan nhưng không thể điều khiển họ".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét