Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2019

Lộ thêm bằng chứng Messi đoạt Quả bóng vàng

Gala trao giải Quả bóng vàng 2019 đang đến gần và những dấu hiệu mới nhất cho thấy Lionel Messi sẽ là người chiến thắng.Thứ Hai, ngày 2/12 tới, chủ nhân Quả bóng vàng 2019 sẽ được công bố tại Paris. Hai ứng viên sáng giá nhất là Lionel Messi và Virgil van Dijk có thể sẽ giành chiến thắng.

Theo đánh giá của HLV Juergen Klopp của Liverpool: "Nếu trao QBV cho cầu thủ hay nhất thế hệ, hãy trao luôn cho Messi. Nhưng nếu vinh danh cầu thủ hay nhất mùa trước, Van Dijk mới là người xứng đáng".

Tuy nhiên, theo nhà báo Francesc Aguilar của tờ Mundo Deportivo, tờ nhật báo thể thao hàng đầu xứ Catalan, chắc chắn Messi sẽ là người giành chiến thắng. Lý do cây bút này đưa ra là Pascal Ferre và Thierry Marchand, Tổng biên tập và biên tập viên của tờ France Football, đơn vị tổ chức giải đã đến Barcelona để gặp Messi.

Nhiều khả năng cả hai xuất hiện để thực hiện cuộc phỏng vấn siêu sao người Argentina trước khi tiến hành trao giải. Nếu điều này là sự thực, Messi sẽ một lần nữa vượt qua Ronaldo để trở thành cầu thủ đoạt QBV nhiều nhất lịch sử, với 6 danh hiệu. Trong quá khứ, La Pulga đã giành chiến thắng vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015.

Mùa giải 2018/19 vừa qua, Van Dijl là người thanh công nhất về mặt danh hiệu khi cùng Liverpool chinh phục Champions League. Tuy nhiên, Messi vẫn giữ được phong độ hết sức ổn định với 44 bàn thắng và 17 pha kiến tạo sau 52 trận.

Kết quả Van Dijk đã đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu của UEFA còn Messi đoạt The Best của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét