Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

'Messi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại'

Siêu sao Lionel Messi là cầu thủ ngôi sao của thế hệ hiện tại và là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, theo tiền vệ Ilkay Guendogan của Man City và ĐT Đức.Messi đang là một trong những siêu sao hàng đầu thế giới. Trong khoảng hơn 1 thập kỷ trở lại đây, anh cùng Cristiano Ronaldo trở thành đối thủ so kè nhau từng chút một. Cả hai hiện đều có 5 danh hiệu Quả bóng Vàng cùng vố số những danh hiệu cá nhân, danh hiệu tập thể cũng như các kỷ lục thế giới.

Cuộc tranh luận Messi và Ronaldo ai là cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá đương đại, Messi có phải là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử làng túc cầu hay không chưa bao giờ chấm dứt. Theo quan điểm của tiền vệ Guendogan thì Messi là ngôi sao xuất chúng nhất thế hệ cầu thủ hiện nay và cũng là huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.


"Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Theo tôi, anh ấy có những khả năng đặc biệt. Anh ấy có tài năng và luôn thể hiện điều đó trên sân. Messi luôn có bản năng để đưa ra những quyết định chính xác", Guendogan chia sẻ.

"Anh ấy sử dụng tốc độ để vượt qua các đối thủ, đồng thời là người có tố chất kĩ thuật siêu phàm. Anh ấy có khả năng kết thúc mạnh mẽ. Không có ai đẳng cấp như Lionel Messi. Anh ấy là ngôi sao của thế hệ tôi và là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi hy vọng sẽ được xem Messi thi đấu vài năm nữa", tuyển thủ Đức nói thêm.

Ở mùa giải này Messi tiếp tục thể hiện khả năng săn bàn tuyệt vời của mình. Cú hat-trick vào lưới Celta Vigo cuối tuần trước giúp anh có được 9 bàn thắng sau 11 trận trên mọi đấu trường mùa này. Bên cạnh đó, nó cũng giúp Messi đạt cột mốc 40 bàn thắng trong năm dương lịch lần thứ 11 liên tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét