Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2019

Moreno lên tiếng sau khi bị Luis Enrique chỉ trích 'làm phản'

Robert Moreno đã tham gia một cuộc họp báo vào hôm thứ Năm nhằm đáp lại những chỉ trích từ "sếp cũ" Luis Enrique.
Moreno là trợ lý cũ của Luis Enrique tại ĐT Tây Ban Nha. Sau khi cựu HLV Barca từ nhiệm vì lý do cá nhân (con gái bị ung thư và qua đời), Moreno được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền. Dưới thời vị chiến lược gia này, La Roja thắng 4, hòa 2 và hoàn thành mục tiêu giành vé dự EURO 2020.

Tuy nhiên, khi Luis Enrique trở lại, Moreno đã bị đẩy ra rìa. Lý do theo Enrique là Moreno có tham vọng làm phản và muốn giữ chiếc ghế HLV trưởng ít nhất cho đến EURO 2020. Dù vậy, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định chọn Enrique.

Từ phía Moreno, người đàn ông này chia sẻ: "Chẳng ai biết bao giờ Luis Enrique trở lại nhưng chúng tôi luôn tham khảo ý kiến ông ấy về mọi thứ. Trước cuộc họp ngày 12/9, ông ấy nói với tôi rằng tôi đã làm những gì phải làm và ông ấy tự hào về tôi".

"Sau đó, khi Enrique mất đi đứa con gái, tôi đã đến gặp ông ấy để bày tỏ sự thương tiếc cũng như cho thấy việc luôn sẵn sàng hỗ trợ ông ấy. Tuy nhiên, Enrique nói với tôi rằng ông tin tưởng vào tất cả mọi người trừ tôi. Từ đó, tôi bắt đầu nhận ra Enrique muốn trở lại", Moreno tiếp tục.

Vị trợ lý cũ của Enrique chia sẻ về việc bị chỉ trích là kẻ tráo trở: "9 năm trước, tôi bắt đầu với Enrique tại Barca B. Chúng tôi đến Roma, ông ấy không muốn tiếp tục và tôi đã đi theo. Tôi đợi Enrique suốt một năm mà không làm gì cả. Chúng tôi đã làm việc tại Celta Vigo với mục tiêu dẫn dắt một đội bóng lớn hơn".

"Tại ĐT Tây Ban Nha, Enrique thông báo ông ấy sẽ dừng lại và bảo tôi có thể tiếp tục. Và tôi trả lời rằng tôi sẽ đợi ông ấy. Tôi không hiểu tại sao bây giờ Enrique lại không muốn làm việc với tôi. Ngay cả sau ngày hôm qua, khi Enrique chỉ trích tôi. Tôi là người đầu tiên vui mừng vì ông ấy trở lại".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét