Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Đội hình những cầu thủ khó chơi nhất của Fernandinho

Fernandinho mới đây đã công bố đội hình cầu thủ khó nhằn nhất mà anh từng đối đầu, trong đó có những cái tên nổi bật như Andrea Pirlo, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Ronaldo "béo".Ở đội hình mà Fernandinho lựa chọn, Dida là người đứng trong khung gỗ. Dịch lên hàng thủ, tiền vệ thuộc biên chế Man City "chấm" Philipp Lahm, Rafael Marquez, Ivan Cordoba và Paolo Maldini.

Lên tới hàng tiền vệ, Andrea Pirlo, Javier Zanetti, Clarence Seedorf là 3 cầu thủ từng gây nhiều khó khăn cho Fernandinho nhất. Còn trên hàng công, Lionel Messi, Ronaldo "béo" cùng Cristiano Ronaldo là ba mũi nhọn đáng sợ nhất trong mắt cầu thủ 34 tuổi.Trong số này, Dida, Seedorf, Pirlo và Maldini từng chạm trán Fernandinho thời họ còn khoác áo Milan. Chính xác là năm 2007 khi Milan chạm trán Shakhtar Donetsk, đội bóng cũ của Fernandinho.Trong khi đó, Fernandinho từng đối đầu với Zanetti và Cordoba vào tháng 8/2005 ở vòng loại thứ 3 Champions League 2005/06, khi Shakhtar Donetsk thua Inter với tổng tỷ số 1-3. Với Lahm, Fernandinho từng chạm trán hậu vệ lừng danh này hồi tháng 9/2014, thời điểm Lahm còn khoác áo Bayern Munich.

Marquez, Messi, Cristiano Ronaldo là 3 cầu thủ Fernandinho đã giáp mặt khá nhiều lần. Chỉ có duy nhất Ronaldo "béo" là cái tên ít chạm trán Fernandinho hơn cả. Tuy nhiên, nếu nhìn lại quá khứ, Fernandinho có thể đã thử tài với "người ngoài hành tinh" trên... sân tập của ĐT Brazil.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét