Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019

Pochettino sẽ không vì Tottenham mà từ bỏ Arsenal

Theo cựu danh thủ của Tottenham, Jamie Redknapp thì HLV Mauricio Pochettino hoàn toàn có khả năng đến với đại kình địch Arsenal dù dành tinh yêu lớn cho Spurs.Như đã biết, ít ngày trước, Pochettino đã bị BLĐ Tottenham sa thải. Chỉ chưa đầy 12 tiếng sau, Spurs bổ nhiệm Jose Mourinho ngồi vào ghế nóng thay thế Pochettino và ngay lập tức có được chiến thắng đầu tiên trên sân khách sau hơn 10 tháng khi vượt qua West Ham 3-2.

Về phần mình, Pochettino không phải lo thất nghiệp dài hạn bởi có rất nhiều đội bóng đang quan tâm tới ông, trong đó có cả những đối thủ trực tiếp của Tottenham như Arsenal và Man United. Cơ hội đến Arsenal của Pochettino được cho là không cao bởi Pháo thủ là đại kình địch không đội trời chung với Tottenham tại Bắc London, trong khi Pochettino vẫn còn rất nhiều tình cảm với đội bóng cũ.

Tuy nhiên, theo cựu danh thủ Redknapp thì đó không phải một rào cản lớn: "Nếu tôi là người được quyền ra quyết định ở Arsenal, tôi sẽ lập tức liên hệ ngay với Pochettino. Tôi không chắc Pochettino sẽ để những kỷ niệm với Tottenham cản trở ông ấy tiến tới Arsenal.

Nhiều khả năng lý do Tottenham quyết định bổ nhiệm Mourinho đột ngột đến vậy là bởi họ không thể kiên nhẫn được nữa. Đại kình địch cùng khu vực Bắc London là Arsenal cũng đang tìm kiếm một HLV mới và Spurs cần đi trước một bước. Unai Emery đang gánh chịu áp lực lớn và dù tôi cảm thông với ông ấy, Emery vẫn trông giống một HLV thất bại".

Ngoài các đội bóng tại Anh, Pochettino cũng đặc biệt được quan tâm bởi những CLB nước ngoài như Bayern Munich và Real Madrid. Đặc biệt là với Bayern, giới chủ của Hùm xám được cho là đánh giá Pochettino cao hơn rất nhiều so với người đương nhiệm Niko Kovac.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét