Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019

Pogba tiết lộ thời gian tái xuất ở M.U

Theo tiết lộ của chính Paul Pogba, nhà vô địch World Cup 2018 vẫn cần thêm khoảng gần 1 tháng nữa để bình phục hoàn toàn chấn thương mắt cá chân và tái xuất sân cỏ.

Pogba
Paul Pogba cần 1 tháng để tái xuất sân cỏ 

Pogba đã bỏ lỡ 7 trận đấu cuối cùng của M.U trên mọi đấu trường. Ngôi sao người Pháp không thi đấu kể từ trận hòa 1-1 với Arsenal trên sân Old Trafford trong khuôn khổ Premier League hồi tháng 9 vừa qua.

Trong phát biểu mới đây, Pogba đã tiết lộ về quá trình bình phục cũng như thời gian anh trở lại thi đấu: "Tôi sẽ vẫn bó chân trong 10 ngày tới. Sau đó tôi cần thêm 2 tuần để hồi phục".

M.U đã chấm dứt mạch 4 trận bất bại sau thất bại tối thiểu trước Bournemouth hôm thứ Bảy vừa qua và bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ, tiền vệ Pogba cho biết anh cảm thấy bất lực khi nhìn đội bóng thất bại.

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi chứng kiến ​​đội bóng bại trận, Pogba cho hay: "Đó là điều tồi tệ nhất. Sau đó, thật không đơn giản khi chứng kiến các đồng đội tập luyện hoặc có mặt trên sân".

"Bạn tập luyện trong phòng hồi phục, bạn muốn trở lại để giúp đội bóng của mình, nhưng khi bạn bị thương thì không dễ (về mặt tâm lý). Điều quan trọng nhất là phải chữa lành vết thương đúng cách", Pogba cho hay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét