Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

PSG đề xuất giải pháp giúp Barca tái hợp Neymar

BLĐ Paris Saint Germain không có ý định giữ chân tiền đạo Neymar bằng mọi giá. Để tạo điều kiện cho Barcelona đưa cầu thủ cũ của mình trở lại Nou Camp, mới đây họ đã đề xuất với gã khổng lồ xứ Catalan một giải pháp.
Theo thông tin được tiết lộ bởi Diario GOL, thay vì giữ nguyên mức giá 200 triệu euro dành cho Neymar, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẵn sàng bán chân sút người Brazil cho Barca với giá 140 triệu euro. Tuy nhiên, để có được ưu đãi này Barca phải chấp nhận để tiền đạo trẻ Ansu Fati ra đi theo chiều ngược lại.


Fati năm nay mới 17 tuổi nhưng đã đá 8 trận cho Barca ở La Liga mùa này (ghi 2 bàn). Dù còn rất trẻ, cầu thủ người Tây Ban Nha gốc Guinea-Bissau đã được định giá tới 40 triệu euro.

Trở lại với Neymar, hồi mùa Hè năm 2017 PSG từng phải trả Barca số tiền lên đến 222 triệu euro mới có được sự phục vụ của anh. Đến giờ kỷ lục về mức phí chuyển nhượng này vẫn chưa bị xô đổ.

Chưa rõ Barca có tán thành ý tưởng của đại diện thủ đô nước Pháp hay không, nhưng Neymar thực sự là nhân tố rất cần thiết với họ vào thời điểm này. Đây là cầu thủ vốn chơi rất thân với siêu sao Lionel Messi. Anh hứa hẹn sẽ giúp hàng công Barca mạnh lên đáng kể trong bối cảnh tân binh Antoine Griezmann vẫn chưa thể hiện được gì nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét