Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Rất nhanh! Tottenham chọn xong người thay thế, bùng cháy Premier League

Danh tính vị tân thuyền trưởng thay thế Mauricio Pochettino ở Tottenham Hotspur dường như đã hé lộ...


Sáng sớm hôm nay (theo giờ Việt Nam), Tottenham Hotspur đã chính thức sa thải huấn luyện viên Mauricio Pochettino sau những điều tội tệ họ trải qua ở mùa giải năm nay. Và ngay lập tức, truyền thông Anh khẳng định Jose Mourinho đang ở rất gần một thỏa thuận trở lại băng ghế chỉ đạo.

Danh tính vị tân thuyền trưởng thay thế Mauricio Pochettino ở Tottenham Hotspur dường như đã hé lộ...

Tờ Sky Sports khẳng định cả hai bên đều tin tưởng rằng một thỏa thuận đang ở rất gần, mặc dù họ cũng chưa loại trừ 3 ứng cử viên lớn khác là Eddie Howe, Carlo Ancelotti hay Julian Nagelsmann. Cho đến bây giờ, thêm một nguồn tin uy tín nữa đã xác nhận thỏa thuận ở phía bắc London.

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano tuyên bố trên mạng xã hội rằng "José Mourinho is coming back. Confirmed #THFC #Tottenham" (Mourinho đang trở lại. Đã xác nhận, kèm hashtag Tottenham). Trước đó, ông cũng đưa tin giống Sky Sports về cuộc đàm phán khẩn cấp giữa những người trong cuộc.


Động thái này có thể gây ngạc nhiên nếu nhìn vào chính sách mua sắm của Tottenham. Tuy vậy, thật khó để "Gà trống" chiêu mộ huấn luyện viên nào đó đang làm việc ở đội bóng khác vào thời điểm cực kỳ nhạy cảm của mùa giải. Do đó, việc họ nhắm đến một người thất nghiệp không phải là điều quá bất ngờ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét