Thứ Tư, 27 tháng 11, 2019

Ronaldo nhận đủ 'gạch đá' vì 'phụ kiện lạ' trận Atletico

Siêu sao người Bồ Đào Nha xuất hiện với diện mạo tương đối lạ mắt và khiến nhiều người phải thấy bất ngờ

Trong giới túc cầu, Cristiano Ronaldo không chỉ nổi danh với tài năng trên sân cỏ mà còn vì ngoại hình không khác gì một diễn viên điện ảnh. Chính vì thế, tiền đạo sinh năm 1985 luôn chú trọng đến sự gọn gàng mỗi khi tham dự các trận đấu.

 CR7 và chiếc cài tóc

Chân sút đang đầu quân cho Juventus cũng thường xuyên "chải chuốt" và trình làng nhiều kiểu tóc tương đối ấn tượng. Phong cách quen thuộc nhất của cựu cầu thủ Manchester United có lẽ là "Undercut". Thế nhưng, điều này dường như đã được thay đổi trong khoảng thời gian gần đây.
Khi Bianconeri đối đầu với Atletico Madrid, siêu sao trưởng thành từ lò Sporting Lisbon xuất hiện với diện mạo vô cùng lạ lẫm. Thay vì kiểu đầu được chăm sóc kĩ càng như thường lệ, số 7 của "Bà đầm già" đã sử dụng một chiếc cài để ngăn mái tóc đang dài ra của mình.

Ngay lập tức, các CĐV đã phản ứng quyết liệt với sự thay đổi bất ngờ của Cristiano Ronaldo. Nhiều người lên tiếng chỉ trích phong cách có phần "thảm họa" này. Thậm chí, không ít fan hâm mộ còn kêu gọi... không trao Quả bóng Vàng cho tiền đạo 34 tuổi.

"Cậu ta trông cứ như Jack Grealish của Aston Villa với chiếc cài trên đầu", tài khoản #FriesianCavalry đưa ra sự so sánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét