Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Tạ rơi vào chân, sao Real gãy ngón chân

Lucas Vazquez, cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, vừa gặp phải một chấn thương khá hy hữu và phải nghỉ thi đấu chưa hẹn ngày trở lại. Vazquez đã bị tạ rơi vào chân dẫn đến gãy ngón chân khi đang tập trong phòng gym. Với chấn thương hy hữu này, Vazquez sẽ phải vắng mặt trong các trận đấu sắp tới của Real gặp các đối thủ Real Sociedad, PSG và Alaves.

Đáng nói hơn nữa, bộ phận y tế của Real chưa thể xác nhận được thời điểm Vazquez bình phục để trở lại sân cỏ. Đây không phải lần đầu Vazquez dính chấn thương ở mùa giải này. Ngay trước đợt tập trung ĐTQG, cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha đã phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng vì chấn thương bắp chân.

Chấn thương này đã bình phục và Vazquez góp mặt với tư cách cầu thủ đá chính trong chiến thắng 4-0 của Real trước Eibar, trận đấu cuối cùng trước khi bước vào đợt nghỉ để các đội tuyển quốc gia tập trung thi đấu.

Trước đó, Vazquez góp mặt trong cả 6 trận đấu đầu tiên tại La Liga .và 2 lượt trận mở màn Champions League của đội bóng Hoàng gia. Với chấn thương Vazquez, Zidane nhiều khả năng sẽ phải trọng dụng Vinicius hay Gareth Bale, những cầu thủ mà vị chiến lược gia này không ưa thích nhiều hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét