Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Tevez nói về khác biệt giữa Ronaldo và Messi

Cựu tiền đạo M.U cũng như ĐT Argentina, Carlos Tevez trong phát biểu mới đây của mình đã chỉ ra những khác biệt giữa 2 siêu sao hàng đầu thế giới, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Không có nhiều cầu thủ trên thế giới có vinh dự được làm đồng đội với cả Messi và Ronaldo. Một trong số đó là Carlos Tevez, người đồng đội cũ của Ronaldo trong màu áo Man United và Messi tại ĐT Argentina.

Trong phát biểu mới đây của mình, Tevez đã nói về kinh nghiệm quý báu khi được sát cánh với cả hai cầu thủ xuất chúng nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Về Ronaldo, chân sút người Argentina cho hay: "Cậu ấy dành cả ngày trong phòng tập thể dục, đó là một nỗi ám ảnh. Tôi nhớ rằng chúng tôi cần phải tập luyện lúc 9 giờ, tôi đến lúc 8 giờ và Ronaldo đã ở đó. Vì vậy, tôi đã cố gắng đến lúc 7 giờ 30 và anh ấy đã đến. Có một lần tôi làm mọi thứ để đến đó trước anh ấy. Tôi đến lúc 6 giờ 30, nhưng cậu ấy cũng đã có mặt ở đó".

Chia sẻ về người đồng đội Messi trên ĐT Argentina, Tevez tiết lộ: "Messi lại không phải là cầu thủ như vậy, cậu ấy hoàn toàn tự nhiên. Nhưng cậu ấy cũng không lạm dụng điều này, cậu ấy vẫn nỗ lực tập luyện. Một lần Messi đá phạt không tốt, bây giờ cậu ấy đặt tất cả vào góc đó. Messi đã tập luyện và cải thiện".

Thời điểm còn khoác áo M.U, Tevez có 2 năm thi đấu bên cạnh Ronaldo và giành được 2 chức vô địch Premier League, 1 danh hiệu Champions League. Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Tevez có cơ hội sát cánh cùng Messi, nhưng cả hai đều không thể mang về danh hiệu lớn nào cho bóng đá Argentina.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét