Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Thói quen cởi trần của Ronaldo giúp ích nhiều cho Juventus

Luồng năng lượng tích cực mà Cristiano Ronaldo mang đến Juventus kể từ lúc gia nhập được thể hiện qua mọi hành động, thậm chí cả những thói quen nhỏ như... cởi trần.Ngày Ronaldo ký hợp đồng với Juventus, anh đã làm bộ phận y tế ở đội bóng mới ngỡ ngàng khi các kết quả chỉ ra CR7 sở hữu cơ thể săn chắc như của một chàng trai đôi mươi.

Đáng kể nhất là lượng mỡ chiếm trong cơ thể Ronaldo chỉ ở mức 7%. Cần biết, đối với những cầu thủ ở độ tuổi của CR7, lượng mỡ trung bình chiếm trong cơ thể rơi vào khoảng 10%. Ngoài ra, 50% cơ thể Ronaldo là cơ, trong khi khối lượng cơ trung bình là 46%.


Với một "ông lão" 34 tuổi thì đó quả là một điều kỳ diệu và điều đó tác động mạnh tới các đồng đội tại Juventus. Là một người rất thân thiết với Ronaldo cả trên sân lẫn ngoài đời, Douglas Costa chia sẻ: "Tôi luôn chăm sóc bản thân tốt, càng ngày càng tốt hơn. Tôi đã 29 tuổi và bắt đầu cảm thấy sự khác biệt nơi cơ thể. Tuy nhiên, chúng tôi thường xuyên nhìn thấy Ronaldo cởi trần và cơ thể của anh ấy thật tuyệt vời.


Nó làm cho mọi người cảm thấy hào hứng và ai cũng muốn có cơ thể như vậy. Kể từ lúc Ronaldo đến với đội bóng, lượng mỡ trong cơ thể toàn đội đã giảm mạnh. Điều đó thật đáng kinh ngạc. Ngay cả ngoài sân, anh ấy cũng tạo cảm hứng rất nhiều".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét