Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

Tiền đạo tân binh của Barcelona đang gặp nhiều khó khăn ở đội bóng mới, và được đánh giá là bản hợp đồng hớ của gã khổng lồ xứ Catalan.Tính đến thời điểm này của mùa giải 2019/20, Griezmann đã ra sân tổng cộng 15 trận cho Barca trên mọi đấu trường, song mới chỉ ghi được 4 bàn thắng, một con số kém xa sự kỳ vọng lớn lao dành cho anh.

Mới nhất, tại một sự kiện quảng bá thể thao ở Tây Ban Nha, chân sút người Pháp thừa nhận anh thà chạm bóng một hoặc hai lần trước khi sút hơn là rê dắt.

"Tôi không biết cách rê bóng. Tôi thích chạm bóng một hoặc hai lần ở tốc độ cao. Tôi muốn trái bóng đi gọn ghẽ và rồi sút vào khung thành", Griezmann chia sẻ.

Các thống kê cho thấy Griezmann chơi tốt hơn tại Barca khi không có Messi trên sân, và ngược lại. Ở giai đoạn đầu mùa Messi vắng mặt do chấn thương, nhà ĐKVĐ World Cup tham gia vào trung bình 0,8 bàn thắng mỗi trận, nỗ lực rê bóng là 1,4 lần còn số cú sút trung bình đạt 2,8 lần.

Tuy nhiên, khi Messi trở lại đội hình chính, Griezmann gần như đánh mất mình với các con số sụt giảm đáng kể, lần lượt là 0,6 (tham gia vào bàn thắng), 0,61 (rê bóng) và 1,62 (cú sút).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét