Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

Trung vệ M.U thừa nhận nhớ Mourinho

Trung vệ Victor Lindelof của Manchester United thừa nhận rằng anh cảm thấy nhớ Jose Mourinho.Mourinho đã bị M.U sa thải vào cuối năm ngoái, sau hai năm rưỡi đầy biến động tại Manchester. Hiện tại Mourinho vẫn chưa tìm được công việc mới mặc dù được không ít đội bóng mời chào. Tại Old Trafford, những hành động gây tranh cãi bên ngoài sân cỏ lẫn trong phòng thay đồ của Mourinho đã khiến thành tích vốn không ấn tượng trên sân cỏ càng trở nên tệ hại.
Dù vậy, Lindelof vẫn dành cho ông thầy cũ sự tôn trọng rất lớn. "Sau tất cả, ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới và ông ấy phải làm việc tại những đội bóng hàng đầu. Tôi nhớ Mourinho. Ông ấy là một HLV tuyệt vời, một con người tuyệt vời, người mà tôi mang nợ rất nhiều. Chính ông ấy đã cho tôi cơ hội ở đây và đưa tôi đến với mọi thứ", Lindelof chia sẻ với Aftonbladet.

"Tôi có tất cả sự tôn trọng dành cho Mourinho và đánh giá cao tất cả những gì ông ấy đã nói với tôi, làm cho tôi, từ la mắng đến vỗ về. Thậm chí ngay cả những thời điểm bất đồng, tôi vẫn thấy ở ông ấy sức hút rất lớn. Mourinho đã giành chiến thắng mọi thực. Khi ông ấy nói điều gì đó, tốt nhất là hãy lắng nghe", trung vệ của M.U nhấn mạnh.

Lindelof là cầu thủ được đưa về dưới triều đại Mourinho, với mức phí chuyển nhượng 31 triệu bảng vào mùa Hè 2017 và được Người đặc biệt trao cho cơ hội đá chính thường xuyên. Dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, Lindelof vẫn giữ được suất đá chính và cùng bom tấn Harry Maguire tạo thành cặp trung vệ của Quỷ đỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét