Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019

Valverde có cách kết nối Messi và Griezmann

Một trong những vấn đề đáng quan ngại nhất tại Barcelona là sự thiếu gắn kết giữa Lionel Messi và Antoine Griezmann. Tuy nhiên, Ernesto Valverde đã có cách giải quyết.Messi và Griezmann chưa thể tìm thấy tiếng nói chung trên sân cỏ, thậm chí mối quan hệ giữa hai ngôi sao hàng đầu của Barca cũng không có sự gắn kết. Tuy nhiên, đối với Valverde, vấn đề giữa Messi và Griezmann đơn giản chỉ là thời gian.

HLV của Barca trong buổi phỏng vấn mới đây cho biết: "Có nhiều điều để nói về sự liên kết giữa Messi và Griezmann và nó đơn giản hơn bề ngoài". Vị chiến lược gia này đưa ra quan điểm rằng Barca và Atletico có phong cách đối lập, do đó Griezmann sẽ mất nhiều thời gian để thích nghi.

"Tôi hiểu Griezmann đã quá quen với một phong cách khác đối lập với Barca. Tại Atletico, sau khi thu hồi bóng, sẽ có những cầu thủ lập tức lao lên khai thác khoảng trống sau lưng đối phương, chẳng hạn như Diego Costa hoặc Griezmann, và những cầu thủ cầm bóng, như Koke hoặc Saul sẽ nhanh chóng đưa bóng vào khoảng không gian đó", Valverde phân tích.

"Barca chơi bóng nhiều hơn, chạy chỗ nhiều hơn và chờ đợi hàng thủ đối phương lộ ra kẽ hở. Những cầu thủ chạy chỗ không phải lúc nào cũng được nhận bóng. Sau đó, có thể họ phải trở về vị trí cũ và thử lại lần nữa", ông tiếp tục.

Cuối cùng, Valverde nhấn mạnh: "Griezmann đang trong quá trình bắt nhịp với lối chơi của Barca. Cậu ấy cần tìm ra kẽ hở để khai thác và các đối tác cũng cần thời gian để làm quen với lối di chuyển của Griezmann. Mọi thứ vẫn đang trong tiến trình kết nối".

Xem thêm: kèo nhà cái

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét