Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Wenger là ứng viên số 1 cho vị trí HLV Bayern Munich

 HLV Arsene Wenger chứ không phải Jose Mourinho đã trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí thuyền trưởng của Bayern Munich.


Sau khi sa thải Niko Kovac, BLĐ Bayern Munich đang tích cực tìm kiếm 1 vị thuyền trưởng uy tín ngồi chiếc ghế nóng ở sân Allianz Arena. Trong số những cái tên được cân nhắc, nổi bật có HLV Arsene Wenger - người hiện tự do sau khi chia tay Arsenal vào cuối mùa giải 2017/18.

Cá nhân Wenger thừa nhận ông hứng thú với công việc ở Munich: "Tất nhiên là tôi rất nhớ công việc cũ. Việc huấn luyện đóng vai trò quan trọng trong cả cuộc đời tôi và tất cả các nhà cầm quân khác sẽ có chung quan điểm này.

Bạn sẽ nhớ sự cuồng nhiệt trên sân cỏ. Có những điều bạn cảm thấy vô cùng nhung nhớ và có những điều khác thì không. Bản thân tôi thì thích thú với mọi điều về môn thể thao này".

Theo báo chí Đức, Wenger chứ không phải Jose Mourinho đang là ứng viên số 1 tại Bayern sau khi Ralf Rangnick từ chối. Marc Kosicke - người đại diện của Rangnick chính thức lên tiếng về những thông tin liên quan tới "Hùm xám" như sau: "Rangnick không thể tiếp nhận bất cứ đề nghị nào vào lúc này. Tôi không nghĩ ông ấy đang được Bayern theo sát và cũng chẳng có lý do gì để đôi bên thiết lập đàm phán".

Trước Rangnick thì Erik ten Hag (Ajax Amsterdam) lẫn Thomas Tuchel (PSG) đều đã khước từ Bayern. Trong khi đó, Mourinho với cá tính quá mạnh mẽ lại không lọt vào tầm ngắm của Bayern. Vì thế, lợi thế đang thuộc về Wenger. Ngoài ra, ông còn được đánh giá cao bởi khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức rất tốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét