Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Báo Hà Lan nói 1 điều về pha vào bóng của Đoàn Văn Hậu với "Messi Indo"

Trang Fean Online (Hà Lan) đã dẫn lại thông tin về pha vào bóng của Đoàn Văn Hậu với "Messi Indonesia" Evan Dimas.

U22 Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ săn vàng SEA Games 30 với chiến thắng đậm đà 3-0 trước U22 Indonesia ở trận Chung kết. Đoàn Văn Hậu là 1 trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất trận đấu trên sân Rizal Memorial vào đêm 10/12 vừa qua.

Trang Fean Online dẫn lại thông tin về pha vào bóng của Văn Hậu với Evan Dimas.
Trang Fean Online dẫn lại thông tin về pha vào bóng của Văn Hậu với Evan Dimas.

Tuy nhiên, sau trận đấu, hậu vệ đang khoác áo cho SC Heerenveen lại được nhắc đến về tình huống vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết với Evan Dimas. Pha va chạm này khiến "Messi Indonesia" phải rời sân ngay lập tức và di chuyển bằng xe lăn để vào sân làm lễ nhận chiếc HCB.
Trang Fean Online (Hà Lan) đã có bài viết "Xem lại pha vào bóng của Văn Hậu trong trận gặp Indonesia". Tác giả Massi viết: "Đoàn Văn Hậu đã có một trận Chung kết SEA Games bùng nổ trong thành phần của U22 Việt Nam. Anh là tác giả của 2 pha làm bàn và đóng góp và chiến thắng 3 sao của Rồng vàng trước Indonesia, qua đó giành tấm HCV danh giá. Như vậy, U22 Việt Nam đã giúp cho NHM nước nhà thoả mãn được cơn khát "vàng" sau 5 thất bại ở trận Chung kết trong quá khứ.

Tuy nhiên, sau trận đấu, Văn Hậu trở thành tâm điểm quan tâm của truyền thông Indonesia với pha vào bóng với Evan Dimas. Một đoạn video cho thấy hậu vệ sinh năm 1999 đã đạp vào cổ chân của Dimas khi bóng đã lăn ra khỏi chân của tiền vệ Indonesia. Tình huống diễn ra quá nhanh và thật khó để kết luận điều gì. Đến cả trọng tài chính cũng không xem đó là lỗi nặng và không rút thẻ với Văn Hậu."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét