Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019

Bầu Đức muốn làm 1 điều đặc biệt tri ân thầy Park sau tấm HCV SEA Games

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức đã chia sẻ về điều ông muốn làm để tri ân HLV Park Hang-seo sau chiến tích HCV SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam đã làm nên hành trình thần thánh tại SEA Games 30 với thành tích đoạt tấm HCV lịch sử. Một lần nữa, tài cầm quân của thầy Park lại được chứng minh và khiến cho NHM Việt Nam thêm 1 lần phải thán phục.

 Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức phục tài HLV Park Hang-seo sau chiến tích HCV SEA Games 30.
 Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức phục tài HLV Park Hang-seo sau chiến tích HCV SEA Games 30.
Trang Seoul Sport nhận định: "Cuối cùng Việt Nam cũng lên tới đỉnh cao của bóng đá Đông Nam Á ở đấu trường SEA Games, dưới bàn tay ma thuật của HLV Park Hang-seo. Không những thế, từ khi chiến lược gia Hàn Quốc đến làm việc ở Việt Nam, ông ấy đã giúp bóng đá nước này vượt trội hoàn toàn so với đại kình địch Thái Lan."

Cảm kích những đóng góp vô giá của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc, Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức - người "se duyên" để thầy Park đến là việc tại Việt Nam - đã có những chia sẻ trên Soha: "Hôm qua xem U22 Việt Nam vui thật. Bao nhiêu năm nay tôi muốn bóng đá Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games để thỏa lòng chờ đợi của người hâm mộ cả nước. Giờ thì ông Park đã làm được điều đó, tôi cực kì nể phục tài năng của ông ấy.

Hiện tại tôi đang bận với công việc, nhưng chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian tới sang Hàn Quốc, đến tận nhà ông Park để cám ơn ông ấy. Ông ấy cám ơn tôi nhiều rồi, giờ đến lượt tôi đáp lại. Ông Park đã thỏa lòng mong ước tấm HCV SEA Games của hàng triệu người yêu bóng đá, nhiệt huyết của ông ấy đã làm hồi sinh tình yêu bóng đá Việt Nam."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét