Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019

Bayern khốn đốn, gã khổng lồ châu Âu muốn "chân chạy cánh siêu hạng thành Manchester"

Bayern Munich bất ngờ đối diện thử thách cực lớn ở một thương vụ.

Mấy ngày nay, câu chuyện Bayern Munich muốn chiêu mộ Leroy Sane bất ngờ hấp dẫn trở lại. Ai cũng biết vào mùa hè, nhà ĐKVĐ Bundesliga từng theo đuổi chân chạy cánh người Đức một cách sát sao. Những tưởng mọi chuyện sẽ thuận lợi và hoàn tất nhưng chấn thương bất ngờ của ngôi sao 23 tuổi đã khiến Bayern bỏ cuộc.

Bayern gặp khó ở trong việc mua Sane.
Bayern gặp khó ở trong việc mua Sane.

Vào giai đoạn gần đây, khi Sane đang trong quá trình dưỡng thương thuận lợi, "Hùm xám" tiếp tục ve vãn. Nhiều nguồn tin cho rằng cựu cầu thủ Schalke 04 rất muốn trở về Bundesliga thi đấu trong màu áo Bayern. Dĩ nhiên, với Die Roten, đây là một tín hiệu tích cực nên giới thượng tầng tại Allianz Arena muốn nắm bắt thời cơ quý báu này. Vào tối chủ nhật, tờ báo nước Đức Kicker cho hay sếp lớn của Bayern sẽ thêm một lần nữa nghiêm túc đàm phán với Man City về thương vụ này.
Tuy nhiên, không phải Bayern muốn là được bởi họ vẫn chưa thống nhất mức phí chuyển nhượng với nửa xanh thành Manchester. Quan trọng nhất, trong thương vụ này vừa xuất hiện một gã khổng lồ châu Âu phá bĩnh.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Calciomercato, PSG bất ngờ để mắt đến Sane. Trong bối cảnh hiện xuất hiện thông tin Edinson Cavani sắp đến Atletico Madrid, ngôi sao người Đức được gã nhà giàu nước Pháp xem như mục tiêu thay thế.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét