Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Bayern mua Nubel, Neuer lần đầu tiên phá vỡ im lặng

Trong bối cảnh Bayern Munich sắp tìm kiếm người thay Manuel Neuer thì anh đã lên tiếng nói về điều đó.

Mấy ngày nay, báo chí nước Đức xác nhận Bayern Munich đã rất gần Alexander Nubel. Thủ thành 23 tuổi đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Schalke, qua đó trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Rời Schalke, đích đến của ngôi sao người Đức không đâu khác ngoài Allianz Arena. Được biết, Nubel sẽ khoác áo Bayern trong vòng 5 năm.

Rõ ràng, trong thời điểm Manuel Neuer đã 33 tuổi, Bayern có lý do để tìm kiếm phương án thay thế. Nubel là cái tên thích hợp hơn bất kỳ ai bởi anh có nhiều điểm tương đồng với thủ quân của Die Roten. Trước khi đến Bayern, Neuer cũng từng chơi cho Schalke, điều y hệt Nubel vào thời điểm hiện tại.
 Neuer lên tiếng về việc sắp bị Nubel thay thế.
 Neuer lên tiếng về việc sắp bị Nubel thay thế.
Mới đây, Neuer vừa phá vỡ im lặng trước viễn cảnh sắp bị thay thế. Trên Kicker, nhà vô địch World Cup 2014 phát biểu:
"Tôi không bao giờ nói là sẽ kết thúc sự nghiệp tại nước Đức. Tuy nhiên, tôi cũng chẳng nói bản thân sẽ rời Bayern. Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến việc xuất ngoại thi đấu. Tôi đang cảm thấy bầu không khí xung quanh rất ổn nên không cần thiết phải rời khỏi đây."

"Sau này, tôi muốn bản thân tìm được bất kỳ vai trò nào khác mà nó đủ khả năng thách thức tôi. Tôi muốn công việc đó liên quan đến bóng đá và làm được điều khiến tôi thích thú."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét