Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Chê lương cao, CLB Qatar có thể từ chối á quân World Cup

Tiền đạo của tuyển Croatia đang lâm vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan.

Việc Mario Mandzukic rời Juventus là điều dễ nhìn thấy. Anh không được điền tên vào đội hình dự Champions League mùa này, cũng không hề được ra sân từ đầu mùa giải. Tiền đạo người Croatia không đợi đến khi kết thúc hợp đồng vào mùa hè 2021, anh đã thể hiện quyết tâm có thể ra đi ngay mùa đông này.

Vài ngày trước, truyền thông Ý đưa tin Mandzukic đã có mặt ở Qatar, sẽ nhanh chóng chốt luôn hợp đồng với CLB Al-Duhail, nơi có người đồng đội cũ của anh là Medhi Benatia đang thi đấu. Tuy nhiên mới đây, trang Tuttomercatoweb cho biết cuộc đàm phán có thể sẽ bị ngừng lại, Mandzukic sẽ bay trở về Ý.
 Mandzukic hoàn toàn mất chỗ đứng ở Juventus.
 Mandzukic hoàn toàn mất chỗ đứng ở Juventus.
CLB Qatar được cho muốn chiêu mộ lão tướng của Bà đầm già với giá 5 triệu euro, tuy nhiên lại chưa thể thống nhất được những điều khoản với cá nhân Mandzukic, bao gồm các khoản lương thưởng.
Mario Mandzukic từng có những khoảng thời gian ấn tượng với Bayern Munich và Atletico Madrid, được Juventus mua về năm 2015, luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên hàng công của đội bóng này. Tuy nhiên kể từ khi HLV Maurizio Sarri đến, anh hoàn toàn bị loại ra khỏi đội hình Bà đầm già. Sau hơn 4 mùa giải, anh đã ra sân 162 lần và ghi 44 bàn thắng cho đội bóng này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét