Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2019

CHÍNH THỨC: Mourinho có hợp đồng "khao khát ở Man Utd"

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã chính thức sở hữu một bản hợp đồng mà ông từng rất khao khát khi còn làm việc ở sân Old Trafford.

Trong nhiều kỳ chuyển nhượng trước đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha (khi còn tại vị) luôn hướng tới việc chiêu mộ một tân binh trung vệ cho Manchester United vì sự sa sút khó hiểu của các cầu thủ phòng ngự tài năng như Chris Smalling, Eric Bailly, Phil Jones hay Victor Lindelof.

Một vài ngôi sao được nhắm tới là Jerome Boateng (Bayern Munich), Kalidou Koulibaly (Napoli) hay Toby Alderweireld (Tottenham). Tuy nhiên, rốt cuộc ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford đã khước từ lời thỉnh cầu từ Jose Mourinho. Sau đó, mọi chuyện đã kết thúc với trát sa thải vào cuối năm ngoái.

 Alderweired chính thức ở lại Tottenham cho đến năm 2023.

 Alderweired chính thức ở lại Tottenham cho đến năm 2023.

Bây giờ, huấn luyện viên sinh năm 1963 đã gia nhập Tottenham Hotspur và tiếp tục một chương mới trong sự nghiệp cầm quân của mình. Sau những sự tích cực về mặt kết quả chuyên môn trong thời gian qua, "thành quả" đã đến với cá nhân ông cũng như đại diện phía bắc London.
Theo đó, trang chủ đội á quân Champions League vừa vui mừng thông báo rằng, Alderweireld đã cam kết ở lại cho đến hết mùa giải 2022/23. Bản hợp đồng này chẳng khác nào tân binh cho Mourinho bởi cầu thủ người Bỉ từng đánh mất niềm vui chơi bóng cùng Tottenham.

Ngược lại, trung vệ từng được chính Người đặc biệt khao khát khi ông còn ở Man Utd nay đã "vui trở lại" và muốn cùng thầy mới chinh phục thử thách. Có lẽ tiền đạo Lucas Moura không nói quá khi tuyên bố toàn đội Tottenham đang rất tự tin về khả năng giành danh hiệu vào cuối mùa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét