Thứ Sáu, 27 tháng 12, 2019

Học trò toả sáng rực rỡ, Klopp thờ ơ trả lời báo giới: "Tôi không quan tâm"

HLV Jurgen Klopp đã có những biểu hiện khá... khác thường trong phòng họp báo dù đội nhà thắng đậm.

Sau chiến thắng 4-0 trước Leicester City ngay trên sân King Power, khá bất ngờ là HLV Jurgen Klopp không tỏ ra quá phấn khởi trong phòng họp báo. Thậm chí, khi được hỏi rằng liệu Trent Alexander-Arnold – ngôi sao sáng nhất của trận đấu – có phải là hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới hay không, nhà cầm quân người nhún vai và đưa ra câu trả lời khá thờ ơ.

"Tôi không quá quan tâm, thành thật mà nói", trang chủ Liverpool dẫn lời Klopp. "Có thể nói là chúng tôi không tìm kiếm một người kiểu ‘xuất sắc nhất’.”
HLV Jurgen Klopp cho rằng Trent Alexander-Arnold vẫn còn nhiều điều để thể hiện.
HLV Jurgen Klopp cho rằng Trent Alexander-Arnold vẫn còn nhiều điều để thể hiện.
"Chúng tôi cố gắng tạo ra những chàng trai của riêng mình – hơi bí mật một chút – từ những cậu bé học viện. Ví dụ như Neco Williams, khá là hứa hẹn."
Dù đồng ý rằng Trent Alexander-Arnold đã có một màn trình diễn đặc biệt, nhưng Klopp vẫn cho rằng hậu vệ cánh này có tiềm năng để làm tốt hơn nữa.

"Anh ấy [Alexander-Arnold] đã chơi một trận thực sự tốt, nhưng không phải là một trận hoàn hảo", nhà cầm quân người Đức tiếp tục. "Nó không hoàn hảo, nhưng nó thực sự tốt. Trận này mang tính quyết định và giúp chúng tôi rất nhiều.”

“Chúng tôi biết những quả tạt của cậu ấy quan trọng với chúng tôi như thế nào – đặc biệt quan trọng, vì vậy mà chúng hết sức đặc biệt. Nhưng tôi không thể so sánh chúng với bất kỳ ai khác, vì hiện tại tôi chỉ xem khá nhiều trận đấu của Liverpool chứ không thấy những người khác."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét